Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 45 Ngày 30-9-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 45 Ngày 30-9-2016" Thuyết Minh Full HD Hàn Quốc 2016 | phim tâm lý của Hàn Quốc mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc về tình yêu thương, đan xen giữa tình mẫu tử, tình bạn và tình yêu. Phim mang một thông điệp nhân văn sâu sắc, dù có sống ở bất cứ hoàn cảnh, địa vị nào trong xã hội thì con người luôn cần giữ một nhân cách trong sáng.

+ Xem trọn bộ Phim Thiên Thần Nổi Giận

+  Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận tập 45 trên VTV3 vào lúc 12h.  Bộ phim “Thiên thần nổi giận” do biên kịch Ma Joo Hee viết, kể câu chuyện về người mẹ đơn thân Hwang Eun –nhân viên quét dọn vệ sinh, và cô con gái Hwang Geum Bok. Bên trong thân hình nhỏ bé trông có vẻ yếu đuối của Hwang Eun lại ẩn chứa sự can đảm, sự mạnh mẽ hơn bất kì ai, hiền lành và chính trực, không có tham vọng nào ngoài việc được cùng với đứa con gái yêu sống cuộc sống an lành. Vì làm một công việc được cho là thấp hèn trong xã hội nên cô con gái Hwang Geum Bok của Hwang Eun luôn xấu hổ vì mẹ. Tuy nhiên, càng lớn cô càng thấu hiểu sự vất vả và trân trọng mẹ nhiều hơn. Trong hoàn cảnh nghèo khó, họ vẫn giữ một nhân cách đàng hoàng và trong sáng.


Hwang Geum Bok sống cùng với Baek Ye Ryeong và In Woo. Họ là bạn thân của nhau. Tuy cùng gia cảnh nghèo khó nhưng Ye Ryeong rất thô lỗ cộc cằn, luôn có lòng đố kỵ, độc ác và không tin tưởng người khác. Cô thầm yêu In Woo nhưng anh lại yêu Geum Bok, điều đó làm cô rất khó chịu. Nhưng vì lòng tự trọng, cô tuyệt đối không thể hiện mà giấu kín trong lòng, để rồi vết thương đó trở thành sự ganh ghét đố kỵ. Trong khi đó, Seo In Woo - công tố viên trẻ mới của làm ở Viện kiểm sát Seoul, cùng với Geum Bok và Ye Ryeong sống chung dưới một mái nhà. Tuy nghèo khó nhưng họ sống rất thoải mái, trong sáng và ấm áp. Anh yêu Geum Bok một cách chân thành và quyết định khi tốt nghiệp đại học sẽ kết hôn với cô.

+ Đón xem phim Thiên Thần Nổi Giận thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT