Phim The K2 Tập 15 ngày 11-11-2016 tvN Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim The K2 Tập 15 Ngày 11-11-2016" tvN Vietsub Hàn Quốc 2016 trọn bộ HD | phim tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn. Không chỉ là mưu toan tranh giành quyền lực được đẩy lên đến đỉnh điểm mà chuyện tình cảm giữa cặp đôi Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yoona) có nguy cơ không thành.

+ Xem Trọn Bộ: Phim The K2

+ Xem trực tiếp Phim The K2 Tập 15 trên tvN. Trong tập 14 Mật danh K2, khán giả vô cùng đau lòng khi chứng kiến cảnh Je Ha bị trọng thương khi làm nhiệm vụ. Không chỉ lo lắng, người xem còn thấy ức chế khi Anna phải quỳ gối trước Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) để mong bà ta cứu người mình yêu.

Dù tính mạng đang gặp nguy hiểm nhưng trong tiềm thức, Je Ha  vẫn không nguôi nhớ về người yêu. Trong cơn mê man, anh đã tưởng tượng ra cảnh mình hạnh phúc cùng Anna dạo chơi. Những hình ảnh đẹp của cặp đôi đã làm không ít khán giả tiếc nuối khi đó chỉ là mơ.

Có thể nói, tập 14 là tập phim đau lòng nhất khi Anna quyết định rời xa Je Ha. Trước đó, Anna đã có cơ hội vào thăm Je Ha trong phòng bệnh. Chứng kiến cảnh người yêu nằm bất động với đầy máy móc quanh mình, Anna đã không khỏi đau lòng, cô luôn miệng hỏi: "Anh có nghe em nói không, anh phải sống nhé". Sau đó, cô đến bên cạnh rồi nhẹ nhàng và dành cho Je Ha một nụ hôn kèm theo câu nói "Em yêu anh".

Lý do mà Anna quyết định rời xa Je Ha đó chính là Choi Yoo Jin. Vừa nghe tin Je Ha bị thương, Anna đã tức tốc đến bệnh viện để gặp anh. Tuy nhiên, tại đây Choi Yoo Jin đã ngăn cản cô, thậm chí bà ta liên tục đổ lỗi cho cô là người ra đau khổ cho Je Ha. "Anna à, con ở đây chỉ làm cậu ta vướng chân thôi, nên đi đi. Jae Ha sẽ sống tốt, cậu ta chỉ thương hại con thôi, đi đi, ta sẽ giúp con." Khi nghe được những lời nói này cô đã không khỏi đau khổ.

+ Đón xem Phim The K2 vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên tvN các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT