Phim The K2 Tập 12 ngày 29-10-2016 tvN Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim The K2 Tập 12 Ngày 29-10-2016" tvN Vietsub Hàn Quốc 2016 trọn bộ HD. Không còn sợ hãi đám đông, giờ đây, Anna đã mạnh mẽ và dũng cảm hơn. Trong một lần cùng các cận vệ đi đến trụ sở của JSS, cô đã vô tình lọt vào tầm ngắm của Choi Sung Won (Lee Jung Jin) - em trai của Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah). 

+ Xem Trọn Bộ: Phim The K2

+ Xem trực tiếp Phim The K2 Tập 12 trên tvN. Bên cạnh chuyện tình của cặp đôi Je Ha - Anna, cuộc chiến không khoan nhượng của hai chị em nhà họ Choi cũng gay cấn chẳng kém. Nắm trong tay con át chủ bài Anna, Choi Sung Won (Lee Jung Jin) liên tục dùng thủ đoạn công kích Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah). Điển hình là anh đã sắp xếp để Anna xuất hiện ngay trong cuộc phỏng vấn trực tiếp của chị gái. Hành động của Sung Won khiến Yoon Jin vừa tức giận vừa hoảng hốt. 

Nhằm giải quyết mối hậu họa về sau, trưởng phòng Kim - người thân cận bên cạnh Choi Yoo Jin đã đề xuất với phu nhân về chuyện thủ tiêu Anna. Đương nhiên, Yoo Jin đã gật đầu đồng ý. Chính vì điều này, Anna đã rơi vào trạng thái nguy hiểm. Nếu không nhờ sự can thiệp kịp thời của Je Ha, có lẽ, cô đã lành ít dữ nhiều.

Chẳng những giải quyết Anna, Choi Yoo Jin còn tìm cách trừ khử luôn Park Kwan Soo (Kim Gab Soo) - đối thủ số 1 của Jang Se Joon (Jo Sung Ha) trong cuộc tranh cử Tổng thống. Bởi vì đây là một nhiệm vụ cực kì nguy hiểm nên bà quyết định chọn Kim Je Ha thực hiện. Mặc dù biết có thể sẽ chết song anh vẫn chấp nhận lời đề nghị của Yoo Jin. Bù lại, anh muốn phu nhân hứa với anh hai điều kiện: một là đầu của trưởng phòng Kim, hai là sự an toàn của Anna. Nhận được sự đồng thuận từ phía Yoo Jin, Je Ha đã lên đường để ám sát Park Kwan Soo.

Liệu K2 Kim Je Ha có toàn mạng trở về sau nhiệm vụ sống còn này không? Câu trả lời sẽ sớm được bật mí trong những tập tiếp theo của Mật danh K2 (The K2). Tập 11 và 12 của bộ phim sẽ lên sóng vào tuần sau. 

+ Đón xem Phim The K2 vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên tvN các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT