Phim Song Sinh Bí Ẩn Tập 33 THVL1 Ngày 20-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Song Sinh Bí Ẩn Tập 33 Ngày 20-1-2017" trên THVL1 trọn bộ Việt Nam | Phim tâm lý tình cảm Việt Nam, sự đau khổ của Bảo khi biết được Nguyệt lừa dối anh trong khi đó cảnh sát đang đi vào điều tra cái chết của ông Hùng! 

Song Sinh Bí Ẩn

+ Xem Trọn Bộ: Phim Song Sinh Bí Ẩn

+ Xem trực tiếp Phim Song Sinh Bí Ẩn Tập 33 trên THVL1. Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Nguyệt vẫn tiếp tục thực hiện những toan tính của mình để giành lấy chiếc ghế Tổng giám đốc của Bảo! Nhưng rồi mọi chuyện cũng bị vỡ lở khi Bảo ngày càng nghi ngờ hành động của Nguyệt. Và rồi điều gì đến cùng đến khi Bảo phát hiện ra người mà anh yêu trước đây thực sự là Dương chứ không phải là Nguyệt - vợ anh hiện tại! Quá đau khổ khiến cho Bảo không còn chút lý trí nào nữa, anh lao vào những cuộc chơi và luôn say xỉn. Lợi dụng chuyện Bảo say mà bà Liên muốn cho Bảo phải "chịu trách nhiệm" với Ngọc. Bà Liên đưa Bảo đang trong tình trạng không biết gì lên phòng của Ngọc mặc cho sự phản đối của con gái.
Về phần ông Hùng, cái chết của ông cuối cùng cũng bị phát hiện và cảnh sát cũng đang đi vào điều tra! Sự nghi ngờ của họ đã đổ về Dương vì cô là người cuối cùng ở bên cạnh của ông Hùng. Liệu Dương có vì vậy mà chịu án oan hay không?
 Nguyệt có thoát được khỏi những cái "án" do chính cô gây ra hay không? 

+ Đón xem Phim Song Sinh Bí Ẩn từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT