Phim Song Sinh Bí Ẩn Tập 27 THVL1 Ngày 13-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Song Sinh Bí Ẩn Tập 27 Ngày 13-1-2017" trên THVL1 trọn bộ Việt Nam | Phim tâm lý tình cảm Việt Nam, cái chết của Lệ đã khiến cho những khúc mắc của Dương và Nam được giải nhưng dường như Dương đã gặp rắc rối với sức khỏe của cô.

Song Sinh Bí Ẩn

+ Xem Trọn Bộ: Phim Song Sinh Bí Ẩn

+ Xem trực tiếp phim Song Sinh Bí Ẩn Tập 27 trên THVL1. Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Lệ khi biết mình không thể giành được tình cảm của Nam nên cô quyết định chuyển đi! Chính vì quyết định này mà Lệ đã bị Sơn giết chết vì mối thù với Nam. Sau khi Sơn đe dọa Lệ để cô gọi Nam đến phòng trọ thì Sơn đã ra tay đánh đập Lệ và cho Nam một nhát dao vào người. Nam may mắn khi nhát dao của Sơn không đâm vào chỗ hiểm nhưng Lệ thì không thể qua khỏi bởi sự đánh đập dã man! Cảnh sát ngay sau đó đã đi vào điều tra vụ án.

Sau cái chết của Lệ, Dương và Nam đã ngồi lại nói chuyện với nhau và 2 người đã phát hiện ra họ luôn hiểu lầm nhau bởi sự cam thiệp của Lệ. Cũng tại đây, với lời khuyên của các bác sỹ mà Dương đã đi khám xem cơ thể cô có vấn đề gì không khi thời gian qua luôn cảm thấy đau bụng buồn nôn. Về phía mẹ của Dương, bà Liên bị tai nạn phải nhập viện! Lúc này Bảo nhìn cách đối xử của Nguyệt với mẹ đã cảm thấy kỳ lạ khi Nguyệt tỏ ra thờ ơ và không hề quan tâm đến tình hình sức khỏe của bà.

+ Đón xem Phim Song Sinh Bí Ẩn từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT