Phim Sông Phố Nhà Ghe Tập 7 Ngày 7-10-2016 TodayTV

Loading...

Xem "Phim Sông Phố Nhà Ghe Tập 7 Ngày 7-10-2016" trên TodayTV HD Việt Nam | Sông phố nhà ghe là tác phẩm truyền hình mô tả chân thực cuộc sống của những người lấy ghe làm nhà, lấy sông làm phố thị, mưu sinh dựa vào dòng sông và sản vật phong phú của miền Tây Nam Bộ.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Sông Phố Nhà Ghe

+ Xem trực tiếp Phim Sông Phố Nhà Ghe Tập 7 trên TodayTV. Hai Tấn – con trai đầu nhà ông Hai Huỳnh có mối tình đẹp với cô Út Trinh – con gái của gia đình một ghe bạn trong xóm nhà ghe, nhưng vì quá nghèo mà đành đứng một bên nhìn cô Út đi lấy chồng nhà giàu để có tiền lo cho mẹ già bệnh nặng. Ngày Út Trinh đi lấy chồng, Hai Tấn nửa đêm chống sào, gõ cửa phòng tân hôn của vợ chồng Út Trinh, rủ Trinh đi trốn, bị chồng Út Trinh bắt được đánh cho thừa sống thiếu chết. Trinh bị bà Chín- mẹ chồng, đánh bằng chổi chà thâm tím mình mẩy, từ đó bà không ưa, coi Trinh là thứ mèo mã gà đồng, coi khinh và hành hạ đủ điều. Trinh ơn chồng cho tiền chữa bệnh cho mẹ, lại thấy Điền- chồng mình, hiền lành và thương mình nên đành phải cắn đắng, chịu đựng sống cho qua ngày.

Thất bại trong mối tình đầu, Hai Tấn trở nên khép kín, lao đầu vào công việc làm ăn với mong ước kiếm được thật nhiều tiền, để cái nghèo không thể trở thành nguyên nhân phá nát hạnh phúc của mình. Mỗi khi buồn, mỗi khi vui anh đều ôm cây đờn kìm đặt hết tâm trạng mình vào lời ca vọng cổ… Thương Hai Tấn từ thủa nhỏ, sau khi người yêu Hai Tấn đi lấy chồng, cô Hai Đợi ngày ngày qua lại với anh và mối cảm tình với Hai Tấn càng lúc càng lớn. Nhìn thấy Hai Đợi ngày qua giặt áo, tối chụm lửa cà-ràng nấu nướng cho Hai Tấn, hai gia đình Hai Huỳnh và Tư Giàu vái trời cho Hai Tấn với Hai Đợi thành đôi cho rồi, nhưng Hai Tấn chỉ coi Hai Đợi như em gái nên nhiều lần từ chối thẳng thừng, khiến cho cô tức giận. Nhưng Hai Đợi nổi quạo với Hai Tấn hôm trước rồi hôm sau đâu lại vào đó. Lại lui tới như không có chuyện gì, chăm chỉ làm “vợ hiền” đỡ đần Hai Tấn. Hai Tấn từ chối hoài rồi cũng đành để mặc cho Hai Đợi muốn làm gì thì làm.

+ Đón xem Phim Sông Phố Nhà Ghe từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT