Phim Sông Phố Nhà Ghe Tập 12 Ngày 14-10-2016 TodayTV

Loading...

Xem "Phim Sông Phố Nhà Ghe Tập 12 Ngày 14-10-2016" trên TodayTV HD Việt Nam | phim tâm lý tình cảm mang dư vị buồn mang mác của những chuyện tình có thể éo le, trắc trở, có thể dở dang hay có thể hạnh phúc nhưng luôn thẫm đẫm những hi vọng tươi sáng và lạc quan của người miền Tây Nam Bộ

+ Xem Trọn Bộ: Phim Sông Phố Nhà Ghe

+ Xem trực tiếp Phim Sông Phố Nhà Ghe Tập 12 trên TodayTV. Út Trinh sanh con trai, đứa con lại rất giống cha nên Hai Tấn và mọi người thở phào nhẹ nhõm. Nào ngờ sanh được đứa con rồi Trinh cũng chẳng yên với mẹ chồng. Vừa sanh con nhưng bà Chín chẳng cho ai đỡ đần, bắt Trinh một mình làm việc, khiến Trinh bị sa dạ con do ngồi làm việc quá nhiều. May mà cậu Sáu cứu kịp. Nhưng bà Chín rất bực tức vì phải tốn tiền chữa bệnh cho con dâu.  Hai Tấn lo cho Trinh, nhân lúc không ai hay, lén tới ngó, quả thực thấy Trinh và cậu Sáu thân thiết đỡ đần lẫn nhau. Cậu Sáu cảm thông với Trinh bởi tối ngày bị “mộng chè” chửi như “bằm bầu”, cũng bởi cậu mang cái thân sâu hồn bướm, bị người ta khinh rẻ ghét bỏ giống như Trinh. May mà còn có má chồng Trinh chịu cưu mang cậu. Cho nên dù thương Trinh, nhưng cậu Sáu cũng không dám trái lời má Trinh.
Chuyện làm ăn không mấy suôn sẻ nên má chồng Trinh và Trinh ngày càng căng thẳng. Đám giỗ đầu của má Trinh sắp tới, nhưng nhà chồng chẳng ai có ý muốn cho Trinh về làm đám. Cậu Sáu thương, tính kế cho Trinh về nhà làm đám giỗ nhưng bất thành. Hai Tấn nhớ ngày đám giỗ đầu má Trinh, tới cúng. Cô Hai Đợi biết Hai Tấn vẫn còn thương Trinh nhưng nhắm mắt làm lơ. Trinh không về làm đám giỗ đầu cho má, Hai Tấn thấy trong lòng vừa buồn vừa giận. Càng nghĩ Hai Tấn lại càng thấy mình không nên lưu luyến gì con người bạc nghĩa đó, khiến cô Hai Đợi khấp khởi mừng trong dạ.

+ Đón xem Phim Sông Phố Nhà Ghe từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT