Phim Rồng Bay Phụng Múa Tập 5 THVL1 Ngày 27/1/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Xem phim "Rồng Bay Phụng Múa Tập 5 Ngày 27-1-2017" trên THVL1 trọn bộ Trung Quốc | Phim cổ trang Đài Loan, với đông đảo diễn viên xuất sắc cùng võ thuật tài tình Diệp Loan nhân vật chính này đã thành công rất nhiều trên đấu trường đấu sĩ, cô gái trẻ hồng nhan bạc phận bị vây quanh những người xấu muốn chiếm đoạt cô may nhờ có đại hiệp ra tay trượng nghĩa.

Rồng Bay Phụng Múa

+ Link xem trọn bộ: Rồng Bay Phụng Múa

+ Xem trực tiếp Phim Rồng Bay Phụng Múa Tập 5 trên THVL1. Là bộ phim đầu tiên ở Đài Loan lấy bối cảnh ở Đại Đạo Trình, Đài Bắc, trong thời nhà Thanh, từ năm 1868 đến 1888, bao gồm các sự kiện lịch sử tiêu biểu như sự kiện Mẫu Đơn năm 1874. Lạc bước vì tình khiến cho cô gái mang tội sát thân, người ta đêm cô ra giữa chốn đông người làm nhục và trả giá để bán như một món đồ chơi, nhưng cũng chính chữ tình đã thay đổi cuộc đời cô, Với thân phận mới cô sẽ nhận được hạnh phúc hay tiếp tục bôn ba sóng gió đường đời . Phim có sự tham gia của các diễn viên khủng tvb như Ôn Gia Ninh, Lưu Đức Khải, Phương Hinh, Diệp Hoan, Dương Túy Phụng, Dương Cửu Nạn.

Đây là một trong những bộ phim giải trí đã mắt đã tai nhất trong thời điểm hiện tại. Với yếu tố giả tưởng ngay từ những khung cảnh đầu, đây rõ ràng là bộ phim Cường điệu đến từng khoảnh khắc, nhưng sẽ là không hề uổng phí khi bạn nếm trọn từng khoảnh khắc của nó. Bộ phim rong bay phung mua được chú ý đặc biệt bởi sự tham gia của diễn viên rất xinh đẹp và thành công rực rỡ của đài loan đó là Diệp Hoan. Những cảnh quay trong phim được quay chủ yếu ở Đài Bắc, một địa điểm xinh đẹp và thơ mộng nổi tiếng của trung hoa.

+ Đón xem phim Rồng Bay Phụng Múa từ thứ 2 đếnchủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT