Phim Rồng Bay Phụng Múa Tập 3 THVL1 Ngày 25/1/2017 Trực Tiếp Full HD

Xem phim

Loading...

Xem phim "Rồng Bay Phụng Múa Tập 3 Ngày 25-1-2017" trên THVL1 trọn bộ Trung Quốc | Phim cổ trang Trung Quốc với cốt truyện vô cùng hấp dẫn quy tụ dàn diễn viên khủng như Ôn Gia Ninh, Lưu Đức Khải, Phương Hinh, Diệp Hoan, Dương Túy Phụng, Dương Cửu Nạn… sẽ mang đến cho người xem những thước phim chân thật, hấp dẫn và tràn đầy cảm xúc.

Rồng Bay Phụng Múa

+ Link xem trọn bộ: Rồng Bay Phụng Múa

+ Xem trực tiếp phim Rồng Bay Phụng Múa Tập 3 trên THVL1. Là bộ phim đầu tiên ở Đài Loan lấy bối cảnh ở Đại Đạo Trình, Đài Bắc, trong thời nhà Thanh, từ năm 1868 đến 1888, bao gồm các sự kiện lịch sử tiêu biểu như sự kiện Mẫu Đơn năm 1874. Phim có sự tham gia của các diễn viên khủng tvb như Ôn Gia Ninh, Lưu Đức Khải, Phương Hinh, Diệp Hoan, Dương Túy Phụng, Dương Cửu Nạn.

Đây là một trong những bộ phim giải trí đã mắt đã tai nhất trong thời điểm hiện tại. Với yếu tố giả tưởng ngay từ những khung cảnh đầu, đây rõ ràng là bộ phim Cường điệu đến từng khoảnh khắc, nhưng sẽ là không hề uổng phí khi bạn nếm trọn từng khoảnh khắc của nó. Bộ phim rong bay phung mua được chú ý đặc biệt bởi sự tham gia của diễn viên rất xinh đẹp và thành công rực rỡ của đài loan đó là Diệp Hoan. Những cảnh quay trong phim được quay chủ yếu ở Đài Bắc, một địa điểm xinh đẹp và thơ mộng nổi tiếng của trung hoa.

+ Đón xem phim Hương Đồng Nội từ thứ 2 đếnchủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT