Phim Rồng Bay Phụng Múa Tập 2 THVL1 Ngày 24/1/2017 Trực Tiếp Full HD

Xem phim "Rồng Bay Phụng Múa Tập 2 Ngày 24-1-2017" trên THVL1 trọn bộ Trung Quốc | Phim nói về 1 một cô gái lạc bước vì tình khiến cho cô mang tội sát thân, người ta đem cô ra giữa chốn đông người làm nhục và trả giá để bán như một món đồ chơi, nhưng cũng chính chữ tình đã thay đổi cuộc đời cô

Rồng Bay Phụng Múa

+ Link xem trọn bộ: Rồng Bay Phụng Múa

+ Xem trực tiếp phim Rồng Bay Phụng Múa Tập 2 trên THVL1. Là bộ phim đầu tiên ở Đài Loan lấy bối cảnh ở Đại Đạo Trình, Đài Bắc, trong thời nhà Thanh, từ năm 1868 đến 1888, bao gồm các sự kiện lịch sử tiêu biểu như sự kiện Mẫu Đơn năm 1874. Phim có sự tham gia của các diễn viên khủng tvb như Ôn Gia Ninh, Lưu Đức Khải, Phương Hinh, Diệp Hoan, Dương Túy Phụng, Dương Cửu Nạn.

Đây là một trong những bộ phim giải trí đã mắt đã tai nhất trong thời điểm hiện tại. Với yếu tố giả tưởng ngay từ những khung cảnh đầu, đây rõ ràng là bộ phim Cường điệu đến từng khoảnh khắc, nhưng sẽ là không hề uổng phí khi bạn nếm trọn từng khoảnh khắc của nó. Bộ phim rong bay phung mua được chú ý đặc biệt bởi sự tham gia của diễn viên rất xinh đẹp và thành công rực rỡ của đài loan đó là Diệp Hoan. Những cảnh quay trong phim được quay chủ yếu ở Đài Bắc, một địa điểm xinh đẹp và thơ mộng nổi tiếng của trung hoa.

+ Đón xem phim Rồng Bay Phụng Múa từ thứ 2 đến chủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpTOP CHANNELS

loading...


loading...