Phim Quái Vật Tập 50 Ngày 26-9-2016 HTV2 Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Quái Vật Tập 50 Ngày 26-9-2016" MBC Vietsub FUll HD Hàn Quốc 2016 | phim tâm lý tình cảm  đặc sắc, diễn biến các tập cuối hết sức hấp dẫn

+ Xem trọn bộ: Phim Quái Vật

+ Xem trực tiếp phim Quái Vật Tập 50 trên MBC. Diễn biến tập trước, Yang Dong Yi đã khai báo tất cả sự việc xảy ra với bên cảnh sát, chính vì vậy Do Gun Woo có lẽ sẽ không còn đường nào để trốn chạy nữa. Từ đây, các phê cũng bắt đầu chạy nước rút cho mình về "đích". Gun Woo sau khi làm di chúc giả liệu có bị phát hiện và bị quy ra không có hiệu lực hay không?

Người từ bên Z Capital đến trong vòng một tuần nữa, vì vậy mà Gun Woo muốn Buyn Il Jae hãy khiến cho anh ta đến cuộc họp hội đồng vào ngày mai. Vì Gi Tan đang dốc toàn lực tấn công từ mọi phía nên Gun Woo cần dốc toàn lực và anh cũng không quên nhắc nhở Buyn Il Jae không được đến cuộc họp ngày mau tránh gây ra nhiều rắc rối.

Điều chắc chắn mà Buyn Il Jae sẽ làm vào thời khắc Gun Woo rơi vào bẫy của Soo Yeon chính là ông ta sẽ giết Gun Woo ngay lập tức. Về phía Soo Yeon, cô đã rất bất ngờ khi biết được bí mật mà Gun Woo che dấu. Liệu sau những chuyện này Soo Yeon có còn chọn lựa sẽ ở bên cạnh Gun Woo nữa hay không?

+ Đón xem Phim Quái Vật vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên MBC các bạn nhé.

Nguồn: myidol.com.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT