Phim Quái Vật Tập 47 Ngày 13-9-2016 HTV2 Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Quái Vật Tập 47 Ngày 13-9-2016" MBC Vietsub Full HD Hàn Quốc 2016, càng về các tập cuối bộ phim càng trở nên hấp dẫn lôi cuốn người xem.

+ Xem trọn bộ: Phim Quái Vật

+ Xem trực tiếp phim Quái Vật Tập 47 trên MBC. Shin Young là người đứng giữa việc quan hệ của bộ mẹ mình ngày càng trở nên gay gắt. Mẹ của cô luôn muốn chiếm hữu khối tài sản của chồng nhưng ông lại không muốn tất cả những gì ông gây dựng lên bị phá hủy chỉ vì lòng tham của con người. Nhưng với tình huống hiện tại, sức khỏe của ông ngày càng yếu và không biết còn có thể sống được trong bao lâu nữa.

Với những ngày được coi như cuối cuộc đời của mình, chủ tịch người đứng đầu tập đoàn và cũng là bố của Shin Young không còn muốn quay trở lại bệnh viện, nơi đó quá lạnh lẽo. Đối với vợ và con trai thì ông không thể nào mà tha thứ cho họ, những hành động của người phụ nữ được gọi là vợ ông khiến cho ông không thể nào tin tưởng được nữa.

Liệu trong khoảng thời gian này, Gi Tan và Byun Il Jae có tiến hành kế hoạch áp đảo gì để mang lại phần thắng cho mình hay không và rằng trong chuyện tình cảm với Soo Yoen thò Gi Tan có còn hy vọng.

+ Đón xem Phim Quái Vật vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên MBC các bạn nhé.

Nguồn: myidol.com.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT