Phim Ông Chủ Bí Ẩn Tập 9 tvN Ngày 14/2/2017Full HD

Loading...

Xem  "Phim Ông Chủ Bí Ẩn Tập 9 Ngày 14-2-2017" Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2017 | Phim tâm lý tình cảm, MỘt anh chàng CEo thường rất hay xấu hổ vì thế mà trong công ty rất người ít chú ý tới anh, một cô gái năng động mới chuyển đến làm việc trong công ty của anh và cô chỉ theo đuổi mỗi mình anh, liệu hai con người trái ngược này có đến được với nhau.

Ông Chủ Bí Ẩn

+ Xem trọn bộ Phim Ông Chủ Bí Ẩn

+ Xem trực tiếp phim Ông Chủ Bí Ẩn Tập 9 trên tvN. Phim kể về Eun Hwan Ki (Yun Woo Jin), một người đàn ông bí ẩn với biệt danh "con quái vật thầm lặng" và là giám đốc của một công ty quan hệ công chúng. Không ai biết gì về chàng trai này cả, bởi Eun Hwan Ki luôn tỏ ra lạnh lùng, kiêu ngạo và tách biệt với mọi người. Tuy nhiên, thực chất đây lại là một con người hướng nội, một ông sếp trong lĩnh vực PR nhưng lại ghét bị chú ý và luôn ngại ngùng với những người xung quanh.

Trong khi đó, cấp dưới của Eun Hwan Ki - Chae Ro Woon (Park Hye Soo) - là một cô gái năng động và tài giỏi. Mặc dù được rất nhiều chàng trai để ý nhờ sắc đẹp lẫn năng lực làm việc, Chae Ro Woon chỉ quan tâm tới Eun Hwan Ki mà thôi. Cô nàng quyết định sẽ lên kế hoạch nhằm khám phá ra con người thật sự của anh sếp bí ẩn này.

+ Đón xem phim vào các ngày thứ 2 và thứ 3 trong tuần trên mphim14.net  các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT