Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 9 Ngày 26-9-2016 HTV2 Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 9 Ngày 26-9-2016" SBS Vietsub FULL HD Hàn Quốc 2016, phim tâm lý tình đặc sắc Hàn Quốc, diễn biến các tập phim có nhiều tình tiết rất hấp dẫn

+ Xem Trọn Bộ: Phim Người Tình Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp phim Người Tình Ánh Trăng Tập 9 trên SBS. Tập trước, Bát hoàng tử còn chuẩn bị cho cô một món quà đặc biệt: chiếc vòng ngọc. Vừa trao tặng, Wang Wook vừa dặn dò Hae Soo phải giữ gìn cẩn thận và không được đánh rơi. Nhận được món quà của Wang Wook, Hae Soo đã không giấu được niềm vui sướng. Cô nhẹ nhàng gật đầu thay cho lời hứa sẽ giữ chiếc vòng suốt đời. Nắm bắt cơ hội tốt, Wang Wook bất ngờ tiến lại gần Hae Soo và trao cho cô nụ hôn lên trán. Màn thể hiện tình cảm ngọt ngào này làm cho cô nàng Hae Soo vô cùng ngạc nhiên. 

Trong khi Wang Wook đang ở thế thượng phong khi chiếm trọn trái tim người đẹp thì về phía Wang So (Lee Jun Ki), anh cũng bắt đầu mở lòng với Hae Soo. Không còn thái độ lạnh lùng, anh đã chịu trò chuyện và thậm chí còn nở nụ cười với cô. Tuy nhiên ngay lúc này, Wang So lại đối diện với một tình huống éo le. Trong buổi tiệc sinh nhật của Wang Eun (Baekhyun), khi được Wang So hỏi muốn điều gì thì vị Thập hoàng tử đã yêu cầu anh cởi mặt nạ.

Những tưởng Wang So sẽ thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Wang Eun nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Lần đầu tiên, Tứ hoàng tử để lộ khuôn mặt với vết sẹo trước mọi người. Tất cả những hoàng tử và công chúa có mặt đều bị sốc. Về phía Wang So, hành động này đã khiến anh hết sức đau đớn. Thế là, anh đã nhanh chóng rời đi.

+ Đón xem Phim Người Tình Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần vào lúc 22h trên SBS các bạn nhé.

Nguồn: daubao.comĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT