Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 17 Ngày 24-10-2016 SBS Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 17 Ngày 24-10-2016" SBS Vietsub Hàn Quốc 2016 Full HD | phim tâm lý tình cảm lảng mạn và có nhiều tình tiết gây cấn khóc liệt về cuộc chiến đẫm máu chốn hoàng cung.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Người Tình Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp phim Người Tình Ánh Trăng Tập 17 trên SBS. Tập trước, Wang Yo ra lệnh cho Wang So (Lee Jun Ki) phải giết chết Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) và cô vợ Soon Duk (Z.Hera). Liệu Tứ hoàng tử có ra tay với chính em trai của mình, đồng thời trở thành chó săn của nhà vua như lời Wang Wook (Kang Ha Neul) nói hay không? 

Trước tình cảnh tiến thoái lưỡng nan này, Wang So vẫn nhất mực khẳng định với Hae Soo (IU) rằng anh sẽ không làm hại Wang Eun. Song vì từng có dự cảm chẳng lành nên cô cùng Wang Jung (Ji Soo) đã tìm cách để giúp vợ chồng Thập hoàng tử bỏ trốn. Đáng tiếc kế hoạch chưa kịp thực hiện, quân lính đã ùn ùn kéo đến để vây bắt Wang Eun và Soon Duk. Mặc cho Soon Duk chủ động một mình ở lại chống trả, Wang Eun cương quyết không chịu đi. Anh thà cùng vợ đương đầu với hiểm nguy. 

Bên cạnh trận chiến sống còn của Wang Eun và Soon Duk, tập 15 của Người tình ánh trăng còn gây chú ý bởi màn trả đũa của Wang Yo dành cho công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na). Nếu trước khi lên làm vua, Wang Yo từng cầu hôn Yeon Hwa thì giờ đây, anh lại dành cho cô một "món quà" bất ngờ khác. Cho gọi Yeon Hwa đến gặp mặt, Wang Yo tuyên bố rằng sẽ không lấy cô làm vợ bởi anh cô - tức Wang Wook vốn là kẻ phản bội. Thay vào đó, Yeon Hwa sẽ được gả đến Khiết Đan. Tin tức này đã khiến Yeon Hwa không khỏi bị sốc. 

Với bản lĩnh và mưu mẹo của mình, Yeon Hwa sẽ làm gì để bảo vệ bản thân? Còn số phận của Wang So, Wang Wook và các hoàng tử khác sẽ ra sao dưới đế chế của Wang Yo? Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập phim tiếp theo. 

+ Đón xem Phim Người Tình Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần vào lúc 22h trên SBS các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT