Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 16 Ngày 18-10-2016 HTV2 Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 16 Ngày 18-10-2016" SBS Vietsub Hàn Quốc 2016 Full HD | phim tâm lý tình cảm lảng mạn, có nhiều tình tiết bất ngờ gây cấn, cuộc chiến đẫm máu chốn hoàng cung tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây nghẹt thở 

+ Xem Trọn Bộ: Phim Người Tình Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp phim Người Tình Ánh Trăng Tập 16 trên SBS. Xem tập trước, khán giả đã được phen hoảng hốt trước sự tái xuất của một gương mặt thân quen. Đó chính là Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun). Thì ra, anh đã không chết dù bị té xuống vực. Trở lại với hình tượng hoàn toàn mới, Wang Yo lần nữa khiến cung đình nổi sóng. Với sự hậu thuẫn từ mẹ, Tam hoàng tử đã lập mưu tạo phản, đồng thời giết hại vua Hyejong. Khi Wang So biết chuyện và chạy đến ngăn cản thì mọi chuyện đã quá muộn. Nhà vua đã qua đời, còn Wang Yo thì thừa thắng xông lên cướp ngôi. Không chỉ giết vua cướp ngôi mà anh ta còn ra sức tiêu diệt những mối nguy hại xung quanh. 

Điển hình là việc Wang Yo ra lệnh cho Wang So (Lee Jun Ki) phải giết chết Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) và cô vợ Soon Duk (Z.Hera). Liệu Tứ hoàng tử có ra tay với chính em trai của mình, đồng thời trở thành chó săn của nhà vua như lời Wang Wook (Kang Ha Neul) nói hay không? 

Trước tình cảnh tiến thoái lưỡng nan này, Wang So vẫn nhất mực khẳng định với Hae Soo (IU) rằng anh sẽ không làm hại Wang Eun. Song vì từng có dự cảm chẳng lành nên cô cùng Wang Jung (Ji Soo) đã tìm cách để giúp vợ chồng Thập hoàng tử bỏ trốn. Đáng tiếc kế hoạch chưa kịp thực hiện, quân lính đã ùn ùn kéo đến để vây bắt Wang Eun và Soon Duk. Mặc cho Soon Duk chủ động một mình ở lại chống trả, Wang Eun cương quyết không chịu đi. Anh thà cùng vợ đương đầu với hiểm nguy.

+ Đón xem Phim Người Tình Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần vào lúc 22h trên SBS các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT