Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 10 Ngày 27-9-2016 HTV2 Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 10 Ngày 27-9-2016" SBS Vietsub FULL HD Hàn Quốc 2016, phim tâm lý tình đặc sắc Hàn Quốc, diễn biến các tập phim có nhiều tình tiết rất hấp dẫn

+ Xem Trọn Bộ: Phim Người Tình Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp phim Người Tình Ánh Trăng Tập 10 trên SBS. Tập 9, tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ. Trong đó, phân đoạn Hae Soo (IU) chứng kiến cảnh Wang So (Lee Jun Ki) biến thành kẻ sát nhân máu lạnh đặc biệt gây chú ý. Sau màn chủ trì nghi thức cầu mưa ở tập 8, số phận của Tứ hoàng tử đã có chuyển biến lớn. Không còn bị ghẻ lạnh như trước, anh được vua cha gọi vào cung và giao nhiệm vụ phò trợ Thái tử. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến Hae Soo vô cùng bất an. Cô liên tục có những dự cảm chẳng lành về tương lai u tối của vị hoàng tử thứ tư này.

Theo như những gì Hae Soo nhìn thấy, Wang So sẽ trở thành một con người độc ác và tàn bạo. Bởi vì ngôi vị, anh không ngại ra tay sát hại huynh đệ của chính mình. Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) là một trong những nạn nhân của anh. Do lo sợ Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) sẽ lâm vào cảnh tương tự, Hae Soo đã lên tiếng cảnh báo anh phải cẩn thận với Wang So. Thấy Hae Soo vừa nói vừa khóc lóc nức nở, Wang Wook đã hết sức lo lắng. Anh vội vàng trấn an Hae Soo bằng cách ôm chặt cô vào lòng.

Liệu sau màn thể hiện tình cảm này, mối quan hệ tay ba giữa Wang So, Hae Soo và Wang Wook sẽ diễn biến ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 10 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers).

+ Đón xem Phim Người Tình Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần vào lúc 22h trên SBS các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT