Phim Người Lạ Ngọt Ngào Tập 7 ngày 14-11-2016 KBS2 Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Người Lạ Ngọt Ngào Tập 7 Ngày 14-11-2016" KBS2 Vietsub Hàn Quốc 2016 trọn bộ HD | Bộ phim kể về 1 câu chuyện tình lãng mạn giữa 1 nữ tiếp viên hàng không, cô trở về nhà người mẹ quá cố. Mẹ cô qua đời cách đây 3 năm và cô không còn ai thân thích.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Người Lạ Ngọt Ngào

+ Xem trực tiếp Phim Người Lạ Ngọt Ngào Tập 7 trên KBS2. Đang nâng nâng trong cảm xúc hạnh phúc khi được người mình yêu tỏ tình, thì đúng ngày hôm đó, Na Ri nhận tin buồn mẹ cô đã mất. Cuộc sống chẳng biết ngày mai sẽ xảy đến chuyện gì nên cô vẫn luôn tự tin và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Mọi người ngưỡng mộ vì cô có một anh người yêu đẹp trai, ga lăng lại luôn yêu thương cô. Nhưng không ngờ rằng cô đã phát hiện người đàn ông ấy lại lăng nhăng với cô bạn đồng nghiệp của mình là Yeo Joo.

Cảm giác bị phản bội và mất đi mọi thứ đã đến với Nari. Nari ngay lập tức đấu tranh với những suy nghĩ của mình. Cô nghĩ rằng mình sẽ đánh ghen hay làm một điều gì đó điên khùng để chút hết nỗi bực tức này. Nhưng cô lại bình thản và chọn cách đến thăm mộ mẹ mình và nói ra mọi chuyện.

Yeo Joo sợ hãi trước tiền bối Nari nên lúc nào cũng làm việc chăm chỉ và không ám đến gần Nari. Mọi người cảm thấy sợ hãi vì những hành động đó. Nari nói rằng hãy yên tâm đi vì bản chất con người không thay đổi được đâu.

+ Đón xem Phim Người Lạ Ngọt Ngào vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS2 các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT