Phim Người Lạ Ngọt Ngào Tập 15 ngày 12-12-2016 KBS2 Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Người Lạ Ngọt Ngào Tập 15 Ngày 12-12-2016" KBS2 Vietsub Hàn Quốc 2016 trọn bộ HD | Na Ri càng nhiệt tình bao nhiêu, Nan Gil lại càng ngại ngùng bấy nhiêu, dù trong lòng anh vẫn thật sự rất thích cô. Những chuyện gì sắp xảy ra với chàng trai Nan Gil của chúng ta?

+ Xem Trọn Bộ: Phim Người Lạ Ngọt Ngào

+ Xem trực tiếp Phim Người Lạ Ngọt Ngào Tập 15 trên KBS2. Bộ phim kể về 1 câu chuyện tình lãng mạn giữa 1 nữ tiếp viên hàng không, cô trở về nhà người mẹ quá cố. Mẹ cô qua đời cách đây 3 năm và cô không còn ai thân thích. Cô về quê thăm mộ mẹ nhân dịp giỗ, ở đây, cô đã gặp 1 người đàn ông trẻ, Go Nan Gil (Kim Young Kwang) trước mộ mẹ mình. Ông giới thiệu mình là bố của cô ấy. Trước khi mẹ của Hong Na Ri, bà đã kết hôn với Go Nan Gil. Hiện ông ấy sống cùng nhà và điều hành 1 nhà hàng mẹ cô từng quản lý. Hong Na Ri không tin nên đã tìm cách chứng minh là ông ta nói dối.

Người lạ ngọt ngào là dự án mới của Soo Ae đã có những kết quả vô cùng khả quan. Khởi đầu với mức rating vô cùng thuận lợi 9.0% xếp vị trí thứ 2, sang đến tập 2 bộ phim nhanh chóng tiến tới 2 chữ số và giành ngôi đầu bảng với 10.6%, khu vực đô thị đạt 10.7%. Với những phản hồi khá tốt từ những tập đầu, liệu đây có phải một dự án thành công của Soo Ae với hình tượng nhân vật tươi sáng thay vì những vai diễn bi lụy đầy nước mắt trong những phim trước đây hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

+ Đón xem Phim Người Lạ Ngọt Ngào vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT