Phim Ngự Lâm Không Kiếm Tập 21 VTV1 Ngày 15-2-2017 Full HD

Loading...

Xem "Ngự Lâm Không Kiếm Tập 21 Ngày 15-2-2017" trên VTV1 Việt Nam trọn bộ HD | Phim truyện Việt Nam, với nội dung nhẹ nhàng, hài hước, xoay quanh một gia đình do bà ngoại (NSƯT Ngọc Thoa vào vai) dù đã ở tuổi 80 nhưng vẫn minh mẫn và hiểu biết.

Ngự Lâm Không Kiếm

+ Xem Trọn Bộ: Phim Ngự Lâm Không Kiếm

+ Xem trực tiếp Phim Ngự Lâm Không Kiếm Tập 21 Thuyết Minh HD trên VTV1.  Phim đang đến hồi bà ngoại tức giận trước những hành động của chàng rể nhà mình. Cuộc chiến giành lấy gia quyền của những chàng rể đã sớm kết thúc trước những mánh khóe của những bà vợ. Bà ngoại nói rằng, bà thấy thất vọng trước bản lĩnh đàn ông của những chàng rể này. Bà nói rằng từ nay gái sẽ ra ở riêng, còn giai cũng ra ở riêng luôn.

Không đồng ý với ý kiến của bà nên mọi người đã lại làm lành, nhà nào về nhà nấy. Vừa làm lành, Minh đã thông báo cho Trúc một tin buồn là anh phải đi công tác xa mấy ngày để quay phim.

 Trúc từ ngày chồng đi công tác, cô ăn không ngon ngủ không yên, công việc cũng không muốn làm. Thêm vào đó, cô đọc báo lại thấy nói rằng nghiên cứu chứng minh những người đàn ông thường xuyên đi công tác xa sẽ ngoại tình. Trúc lo lắng Minh cũng sẽ như vậy. Bạn cô khuyên dù Minh đẹp trai và tài năng nhưng lại rất thương vợ. Trúc vẫn không chịu nghe nên quyết định kiểm tra. Nhưng Minh đã nói rằng đoàn đang quay nên anh không nghe được điện thoại. Trúc nói rằng hiện tại cô chỉ giám sát từ xa thôi, sau cô sẽ lên tận nơi.

+ Đón xem Phim Ngự Lâm Không Kiếm vào lúc 20h45 từ thứ 2 đến thứ 4 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT