Phim Ngự Lâm Không Kiếm Tập 13 VTV1 Ngày 18-1-2017 Full HD

Xem phim

Loading...

Xem "Ngự Lâm Không Kiếm Tập 13 Ngày 18-1-2017" trên VTV1 Việt Nam trọn bộ HD | Phim truyện Việt Nam xoay quanh vấn đề gia đình của người việt nam, Chủ yếu xoáy vào một bà cụ già u80 tuổi. bà lo việc chi tiêu trong gia đình nhưng gia đình luôn chia bè xẻ phái. Những đứa cháu của bà bên ngoài dạ vâng tỏ ra tình cảm với anh em trong gia đình trước mặt bà để bà vui nhưng thật chất họ đang chiến tranh ngầm.

Ngự Lâm Không Kiếm

+ Xem Trọn Bộ: Phim Ngự Lâm Không Kiếm

+ Xem trực tiếp Phim Ngự Lâm Không Kiếm Tập 13 Thuyết Minh HD trên VTV1. Bà giúp những đứa con và chau gần nhau hơn nhưng thất vọng bà bỏ đi vì chúng muốn bà chết hòng chiếm đoạt tài sản của riêng mình. Nhận được lỗi lầm bọn chúng chia nhau ra tìm. Liệu rằng bà có tha thứ cho chúng và những đứa cháu có thật sự nhận ra sai lầm của mình.

Phim đang đến hồi các ông con rể thứ nhất thứ 2 đều xảy ra xích mích với các cô vợ. Mai giận chồng vì chồng đi nói chuyện cô và bố mình bán cái bát quý đi. Phong nói rằng cái gì cũng có cái giá của nó. Hai người cãi nhau qua lại một hồi Phong quyết định bỏ ra ngoài. Vừa ra đến cầu thanh thì anh cũng gặp bố vợ của mình tức giận bỏ ra ngoài. Hai bố con ở ngoài tán chuyện. Phong nói rằng anh phục bố vợ vì suốt ngày nghe được cái tính kêu ca của mẹ vợ. Cuối cùng đứng ngoài của một lúc, hai bố con không biết đi đâu liền nghĩ ra ý tưởng đi nhậu. Mai và mẹ mình áy náy vì không thấy chồng của mình đâu. Ngồi buôn chuyện một lúc lại tòi ra cái đuôi chuột. Mai đã trách nhầm chồng của mình. Hai mẹ con cảm thấy ân hận vì đã lỡ lời với chồng của mình. Trong lúc đó thì bố vợ và Phong đang ngồi nhậu tỉ tê chia sẻ những nỗi lòng uất ức bấy lâu trong nhà. Phong nói rằng bình thường ở trong nhà không được nhậu nhẹt vì đã vi phạm điều 41 của gia quy. Nên hai bố con đã uống hết mình khi được ra khỏi nhà.

+ Đón xem Phim Ngự Lâm Không Kiếm vào lúc 20h45 từ thứ 2 đến thứ 4 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT