Phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 9 ngày 24-9-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 9 ngày 24-9-2016" MBC Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016 | Phim xoay quanh một người đàn ông già giàu có nhưng cô đơn đang ở ngưỡng cửa của cái chết thì phát hiện rằng ông có một đứa cháu

+ Xem trọn bộ Phim Ngọn Gió Đời Tôi

+ Xem trực tiếp phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 9 trên MBC. Tiếp nối tập trước, Sau khi biết được Mi Poong chính là Seung Hee, Jang Go đã luôn âm thầm quan tâm Seung Hee. Nhưng Seung Hee không muốn hai người qua lại vì sợ mẹ cô biết chuyện sẽ nhớ đến anh trai và bố cô sẽ đau lòng.

Yong bị sốt ngất đi do lây ốm của bà nội, cả nhà bắt taxi nhưng không được. Đúng lúc này Jang Go đi qua và chở ba bà cháu đến bệnh viện. Cậu rất thương Seung Hee nhưng sợ khiến cô tổn thương nên chỉ đứng nhìn cô ngủ thiếp đi vì mệt mỏi.

Jang Go giúp gia đình Seung Hee tìm được một căn phòng trọ vô cùng thoải mái, cả nhà cô đều rất biết ơn anh. Lúc này dù muốn hay không Jang Go cũng phải nói thật với Seung Hee đây là nhà anh. Seung Hee sẽ giải quyết như thế nào khi mối lo lớn nhất của cô là mẹ sẽ suy sụp, tổn thương. 

+ Đón xem Phim Ngọn Gió Đời Tôi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên MBC các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT