Phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 14 ngày 9-10-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 14 ngày 9-10-2016" MBC Vietsub Full HD Hàn Quốc 2016 | Phim Ngọn Gió Đời Tôi là truyện kể khi người ông qua đời và để lại một khối gia sản kếch xù. Cuộc chiến tranh giành tài sản giữa Mi Pong và Jang Go bắt đầu. Liệu hai người cháu này sẽ dùng những mưu kế gì để đạt được mục đích của mình. Và từ khi nào chuyện tình cảm bắt đầu nảy sinh.

+ Xem trọn bộ Phim Ngọn Gió Đời Tôi

+ Xem trực tiếp phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 14 trên MBC. Bộ phim xoay quanh công cuộc chiếm đoạt tài sản thừa kế của 2 người cháu sau khi ông của mình qua đời. Bộ phim quy tụ được các diễn viên trẻ sáng giá của điện ảnh xứ kim chi như Oh Ji Eun, Hwang Bo Ra, Lim Ji Yeon, Han Joo Hwan, Byun Hee Bong cùng các diễn viên phụ khác hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta những cung bậc cảm xúc trọn vẹn trong công cuộc tranh giành tài sản kếch xù.

Bên cạnh câu chuyện về lòng tham vô đáy là câu chuyện tình yêu cũng đầy gay cấn, hấp dẫn và hồi hộp và chính tình yêu cũng giúp họ trở nên sáng suốt hơn và nhận ra những điều mình đã làm và đang làm không đúng theo lẽ phải. Bộ phim Ngon Gio Doi Toi có diễn biến chi tiết ra sao các bạn cùng xem phim để biết chi tiết nhé.

+ Đón xem Phim Ngọn Gió Đời Tôi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên MBC các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT