Phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 13 ngày 8-10-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 13 ngày 8-10-2016" MBC Vietsub Full HD Hàn Quốc 2016 | phim tâm lý tình cảm xoay quanh một người đàn ông già giàu có nhưng cô đơn đang ở ngưỡng cửa của cái chết thì phát hiện rằng ông có một đứa cháu.

+ Xem trọn bộ Phim Ngọn Gió Đời Tôi

+ Xem trực tiếp phim Ngọn Gió Đời Tôi Tập 13 trên MBC. Bộ phim xoay quanh công cuộc chiếm đoạt tài sản thừa kếc của 2 người cháu sau khi ông của mình qua đời. Bộ phim quy tụ được các diễn viên trẻ sáng giá của điện ảnh xứ kim chi như Oh Ji Eun, Hwang Bo Ra, Lim Ji Yeon, Han Joo Hwan, Byun Hee Bong cùng các diễn viên phụ khác hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta những cung bậc cảm xúc trọn vẹn trong công cuộc tranh giành tài sản kếch xù.

Phim có  sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng điện ảnh Hàn như Oh Ji Eun, Hwang Bo Ra, Lim Ji Yeon, Han Joo Hwan, Byun Hee Bong… Trong phim, nam diễn viên điển trai và tài năng Sohn Ho-joon đã được mời vào vai Lee Jang-go, một luật sư người nghèo, nhưng trái tim ấm áp. Bộ hpim có diễn biến ra sao các bạn cùng chú ý đón xem để hiểu rõ chi tiết nhé.

+ Đón xem Phim Ngọn Gió Đời Tôi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên MBC các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT