Phim Ngày Mai Chiến Thắng Tập 95 Ngày 25-11-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Ngày Mai Chiến Thắng Tập 95 Ngày 25-11-2016" Thuyết Minh trọn bộ HD Hàn Quốc 2016 | Bộ phim muốn gửi gắm ước mơ tốt đẹp là niềm an ủi, nguồn động lực cho những ai biết cố gắng, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

+ Xem trọn bộ Phim Ngày mai chiến thắng

+ Xem Phim Ngày Mai Chiến Thắng tập 95 trên VTV3 vào lúc 12h. Ngày mai chiến thắng kể câu chuyện về cô gái Han Seung Ri đã phải chịu đựng sự đau đớn khi chứng kiến cái chết oan ức của cha mình, sự nghiệp kinh doanh của gia đình bị sụp đổ và người đàn ông mình yêu phản bội. Thế nhưng cô đã không chấp nhận thất bại mà đã đứng lên, gây dựng lại cơ nghiệp của gia đình. Để đạt được ước mơ của mình, Hang Seung Ri quyết tâm, giữ vững lòng tin và hi vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn. Cô nỗ lực hết sức, vượt qua mọi đau khổ, chăm chỉ sống và vươn lên.

Na Hong Joo là một chàng trai bảnh bao, lém lỉnh. Na Hong Joo từng là một gã sở khanh chuyên tán tỉnh, lừa lấy tài sản của phụ nữ, nói lời yêu thương với rất nhiều người nhưng không bao giờ thật lòng và trao trái tim cho bất kỳ ai. Thế nhưng khi gặp Han Seung Ri, anh đã có một cảm nhận khác hoàn toàn về tình yêu, khi nhận thấy cô là một người tốt, hoàn toàn khác biệt với những cô gái đã gặp. Bên cạnh đó, Cha Sun Woo là một chàng trai thông minh và nghị lực. Anh đã gặp nhiều khó khăn khi người cha qua đời, phải lo toan cho cả ba anh chị em của mình. Trong lúc khó khăn đó, anh đã gặp Han Seung Ri, cô như nguồn ánh sáng soi rọi vào cuộc đời anh. Hai người yêu nhau và muốn kết hôn. Nhưng những tham vọng muốn vươn lên đã khiến Sun Woo phản bội tình yêu để kết hôn với người khác.

+ Đón xem Phim Ngày Mai Chiến Thắng hàng ngày trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT