Phim Ngày mai chiến thắng Tập 49 Ngày 31-10-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Ngày mai chiến thắng Tập 49 Ngày 31-10-2016" Thuyết Minh Full HD Hàn Quốc 2016 | Đạo diễnJung Ji In cho biết, bộ phim “Ngày mai chiến thắng” mang thông điệp nhiệt huyết, hi vọng và lạc quan,tất cả chúng ta có thể vượt qua nghịch cảnh và đạt được mong ước, tìm lại chân lý cho chính mình.

+ Xem trọn bộ Phim Ngày mai chiến thắng

+ Xem Phim Ngày mai chiến thắng tập 49 trên VTV3 vào lúc 12h. Ngày mai chiến thắng kể câu chuyện về cô gái Han SeungRi đã phải chịu đựng sự đau đớn khi chứng kiến cái chết oan ức của cha mình, sự nghiệp kinh doanh của gia đình bị sụp đổ và người đàn ông mình yêu phản bội. Là cô gái tràn đầy năng lượng với nụ cười tươi rói, mang lại tia lửa ấm áp cho những người xung quanh. Do tài chính của gia đình gặp khó khăn sau cái chết của người cha, cô buộc phải ra ngoài thuê trọ ở một nơi có rất nhiều kẻ xấu. Thế nhưng, Han Seung Ri đã không chấp nhận thất bại, mà đã đứng lên, gây dựng lại cơ nghiệp của gia đình. Cô đã chiến đấu để khám phá sự thật xung quanh cái chết của bố mình và vực dậy cơ nghiệp kinh doanh của gia đình. Để đạt được ước mơ của mình, Hang Seung Ri quyết tâm, giữ vững lòng tin và hi vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn. Cô nỗ lực hết sức, vượt qua mọi đau khổ, chăm chỉ sống và vươn lên.

Na Hong Joo là một chàng trai bảnh bao, lém lỉnh. Na Hong Joo từng là một gã sở khanh chuyên tán tỉnh, lừa lấy tài sản của phụ nữ, nói lời yêu thương với rất nhiều người nhưng không bao giờ thật lòng và trao trái tim cho bất kỳ ai. Thế nhưng khi gặp Han Seung Ri, anh đã có một cảm nhận khác hoàn toàn về tình yêu, khi nhận thấy cô là một người tốt, hoàn toàn khác biệt với những cô gái đã gặp. Bên cạnh đó, Cha Sun Woo là một chàng trai thông minh và nghị lực. Anh đã gặp nhiều khó khăn khi người cha qua đời, phải lo toan cho cả ba anh chị em của mình. Trong lúc khó khăn đó, anh đã gặp Han Seung Ri, cô như nguồn ánh sáng soi rọi vào cuộc đời anh. Hai người yêu nhau và muốn kết hôn. Nhưng những tham vọng muốn vươn lên đã khiến Sun Woo phản bội tình yêu để kết hôn với người khác.

+ Đón xem Phim Ngày mai chiến thắng hàng ngày trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT