Phim Ngày mai chiến thắng Tập 45 Ngày 29-10-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Ngày mai chiến thắng Tập 45 Ngày 29-10-2016" Thuyết Minh Full HD Hàn Quốc 2016 | Phim mang thông điệp nhiệt huyết, hi vọng và lạc quan, tất cả chúng ta có thể vượt qua nghịch cảnh và đạt được mong ước, tìm lại chân lý cho chính mình. Ước mơ tốt đẹp là niềm an ủi, nguồn động lực cho những ai biết cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

+ Xem trọn bộ Phim Ngày mai chiến thắng

+ Xem Phim Ngày mai chiến thắng tập 45 trên VTV3 vào lúc 12h. Ngày mai chiến thắng kể câu chuyện về cô gái Han SeungRi đã phải chịu đựng sự đau đớn khi chứng kiến cái chết oan ức của cha mình, sự nghiệp kinh doanh của gia đình bị sụp đổ và người đàn ông mình yêu phản bội. Là cô gái tràn đầy năng lượng với nụ cười tươi rói, mang lại tia lửa ấm áp cho những người xung quanh. Do tài chính của gia đình gặp khó khăn sau cái chết của người cha, cô buộc phải ra ngoài thuê trọ ở một nơi có rất nhiều kẻ xấu.

Thế nhưng, Han Seung Ri đã không chấp nhận thất bại, mà đã đứng lên, gây dựng lại cơ nghiệp của gia đình. Cô đã chiến đấu để khám phá sự thật xung quanh cái chết của bố mình và vực dậy cơ nghiệp kinh doanh của gia đình. Để đạt được ước mơ của mình, Hang Seung Ri quyết tâm, giữ vững lòng tin và hi vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn. Cô nỗ lực hết sức, vượt qua mọi đau khổ, chăm chỉ sống và vươn lên.

+ Đón xem Phim Ngày mai chiến thắng hàng ngày trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: baodansinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT