Phim Ngày mai chiến thắng Tập 41 Ngày 27-10-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Ngày mai chiến thắng Tập 41 Ngày 27-10-2016" Thuyết Minh Full HD Hàn Quốc 2016 | Phim mang thông điệp nhiệt huyết, hi vọng và lạc quan, tất cả chúng ta có thể vượt qua nghịch cảnh và đạt được mong ước, tìm lại chân lý cho chính mình. Ước mơ tốt đẹp là niềm an ủi, nguồn động lực cho những ai biết cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

+ Xem trọn bộ Phim Ngày mai chiến thắng

+ Xem Phim Ngày mai chiến thắng tập 41 trên VTV3 vào lúc 12h. Phim kể câu chuyện về cô gái Han Seung Ri, đã phải chịu đựng sự đau đớn, khi chứng kiến cái chết oan ức của cha mình, sự nghiệp kinh doanh của gia đình bị sụp đổ và người đàn ông mình yêu phản bội. Thế nhưng cô đã không chấp nhận thất bại mà đã đứng lên, gây dựng lại cơ nghiệp của gia đình. Để đạt được ước mơ của mình, Hang Seung Ri quyết tâm, giữ vững lòng tin và hi vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn. Cô nỗ lực hết sức, vượt qua mọi đau khổ, chăm chỉ sống và vươn lên.

Ngoài nhân vật Han Seung Ri -cô gái tràn đầy năng lượng với nụ cười tươi rói, mang lại tia lửa ấm áp cho những người xung quanh. Phim “Ngày mai chiến thắng” còn có nhiều nhân vật hấp dẫn khác như Na Hong Joo - một chàng trai bảnh bao, lém lỉnh, từng là một gã sở khanh chuyên tán tỉnh, lừa lấy tài sản của phụ nữ, nói lời yêu thương với rất nhiều người nhưng không bao giờ thật lòng và trao trái tim cho bất kỳ ai. Thế nhưng khi gặp Han Seung Li, anh đã có một cảm nhận khác hoàn toàn về tình yêu, khi nhận thấy cô là một người tốt, hoàn toàn khác biệt với những cô gái đã gặp.

Cha Sun Woo một chàng trai thông minh và nghị lực, là người yêu của Han Seung Ri, nhưng sau lại phản bội cô để lấy người khác chỉ vì tham vọng muốn vươn lên. Seo Jae Kyung – cô gái xuất sắc, là người con duy nhất của Chủ tịch một tập đoàn lớn. Nhưng đến khi cô phát hiện ra sự thật, người bố hiện tại không phải là bố ruột, người bố đẻ của cô là một tay xã hội đen, cô đã rất lo lắng, sợ người cha hiện tại có thể biết được sự thật và từ bỏ cô…

+ Đón xem Phim Ngày mai chiến thắng hàng ngày trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: baotintuc.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT