Phim Nàng Công Chúa Tôi Yêu Tập 16 Ngày 22-9-2016 Vietsub Full HD 2016

Loading...

Xem "Phim Nàng Công Chúa Tôi Yêu Tập 16 Ngày 22-9-2016" Vietsub Full HD Trung Quốc 2016 | phim tâm lý có sự hợp tác của hot boy điển trai, tài năng Thái Lan đảm nhận vai nam chính và chính điều này đã tạo nên sức hút không hề nhỏ cho bộ phim

+ Xem trọn bộ  Phim Nàng Công Chúa Tôi Yêu

+ Xem Phim Nàng Công Chúa Tôi Yêu Tập 16. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu chàng trai lạnh lùng Giang Niệm Vũ (Mike), và cô công chúa kiêu ngạo Lâm Tinh Thần (Trương Dư Hi). Đây là bộ phim lần đầu có sự hợp tác của hot boy điển trai, tài năng Thái Lan đảm nhận vai nam chính và chính điều này đã tạo nên sức hút không hề nhỏ cho bộ phim.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của dàn trai xinh gái đẹp đầy tài năng của điện ảnh Trung Quốc như Trần Bá Dung, Đỗ Nghiên, Trần Kính Tuyên, đây đều là những tài năng của điện ảnh hoa ngữ và họ hoàn toàn có thể tỏa sáng cho dù không được đảm nhiệm vai chính trong phim.

Bộ phim Nang Cong Chua Toi Yeu được lấy bối cảnh từ học viện nghệ thuật Tứ Diệp, được lập ra để đào tạo những ngôi sao hàng đầu cho quốc gia. Vào ngôi trường đầy dẫy những áp bức, bất công này, Lâm Tinh Thần phải chịu không ít những áp lực từ bạn bè và nhà trường và cô gái này không có một ngày nào được thảnh thơi và luôn phải chịu đựng sự bất công.

+ Đón xem Phim Nàng Công Chúa Tôi Yêu thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT