Phim Muôn kiểu ghen tuông Tập 7 Ngày 14-9-2016 SBS Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Muôn kiểu ghen tuông Tập 7 Ngày 14-9-2016" SBS Vietsub HD Hàn Quốc | phim tâm lý tình cảm về chuyện tình lãng mạn giữa một phóng viên tin tức và một người dẫn chương trình dự báo thời tiết.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Muôn kiểu ghen tuông

+ Xem trực tiếp Phim Muôn kiểu ghen tuông Tập 7 Ngày 14-9-2016 trên SBS. Phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống khó khăn của “cô gái thời tiết” Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin thủ vai). Vì thất bại trong cuộc phỏng vấn tuyển chọn MC thời sự, Na Ri bị đẩy xuống làm người dẫn chương trình dự báo thời tiết chỉ với thời lượng lên sóng 60 giây ít ỏi. Thu nhập thấp, lại liên tục bị đồng nghiệp trù dập, bắt nạt, nhưng Na Ri luôn cố gắng thực hiện tốt công việc của mình. Đồng thời, cô vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi ước mơ được vươn lên làm MC chương trình thời sự.

Bên cạnh đó, trái ngược hoàn toàn với hoàn cảnh trắc trở của Na Ri là anh chàng đồng nghiệp Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk thủ vai). Xuất thân là con nhà có điều kiện, phóng viên có kĩ năng tốt và nghiệp vụ giỏi, thế nhưng Hwa Shin luôn mang trong mình mặc cảm tội lỗi. Nguyên nhân vì trong quá khứ, Hwa Shin đã gián tiếp khiến anh trai mình phá sản, cha anh rơi vào suy sụp và trở nên nghiện ngập rượu chè, gia đình ly tán. Không đủ dũng cảm để đối diện với lỗi lầm do bản thân gây ra, Hwa Shin đã trốn qua Thái Lan, sinh sống 3 năm tại đây. Và nay, anh đã quay về Hàn Quốc để tiếp tục phát triển sự nghiệp và chuộc lại lỗi lầm của mình.

+ Đón xem Phim Muôn kiểu ghen tuông vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên SBS các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT