Phim Muôn kiểu ghen tuông Tập 12 Ngày 29-9-2016 SBS Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Muôn kiểu ghen tuông Tập 12 Ngày 29-9-2016" SBS Vietsub Full HD Hàn Quốc | phim tâm lý tình cảm hài hước, nhẹ nhàng, thích hợp để thư giản..

+ Xem Trọn Bộ: Phim Muôn kiểu ghen tuông

+ Xem trực tiếp Phim Muôn kiểu ghen tuông Tập 12 Ngày 29-9-2016 trên SBS. Bộ phim truyền hình “Muôn kiểu ghen tuông” ngay từ khi khởi quay đã gây được sự chú ý nhờ sự cố tranh giành phát sóng giữa hai nhà đài lớn KBS và SBS. Cuối cùng, đài SBS đã vượt qua đối thủ để sở hữu quyền phát sóng dự án đầy ồn ào này. Vẫn chung thủy với motif tam giác tình yêu, cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai chàng trai giành lấy trái tim của một cô gái, nhưng trong bộ phim này, nhân vật được xây dựng chân thực hơn, đồng thời bối cảnh làm việc cũng tăng tính cạnh tranh, khốc liệt và thực tế hơn.

Muôn kiểu ghen tuông xoay quanh câu chuyện về cuộc sống khó khăn của “cô gái thời tiết” Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin thủ vai). Vì thất bại trong cuộc phỏng vấn tuyển chọn MC thời sự, Na Ri bị đẩy xuống làm người dẫn chương trình dự báo thời tiết chỉ với thời lượng lên sóng 60 giây ít ỏi. Thu nhập thấp, lại liên tục bị đồng nghiệp trù dập, bắt nạt, nhưng Na Ri luôn cố gắng thực hiện tốt công việc của mình. Đồng thời, cô vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi ước mơ được vươn lên làm MC chương trình thời sự.

Ngoài ra, diễn viên đóng vai nam thứ Ko Jung Won (Ko Kyung Pyo đóng), vừa là bạn thân của Hwa Shin, xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và thành đạt trong hai tập đầu phim. Anh vô tình ngồi chung với Na Ri trên cùng một chuyến bay. Nhờ có cầu nối là Hwa Shin, hai người đã gặp lại nhau và Na Ri ngay lập tức “say nắng” Jung Won. Về phía Jung Won, anh cũng đang dần chú ý đến Na Ri nhiều hơn là anh nghĩ

+ Đón xem Phim Muôn kiểu ghen tuông vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên SBS các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT