Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 7 Ngày 12-9-2016 KBS Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 7 Ngày 12-9-2016" KBS Vietsub Hàn Quốc 2016 | xem tập trước, khán giả không khỏi xúc động với pha giải cứu Thái giám Ra On (Kim Yoo Jung) của Thế tử Lee Young (Park Bo Gum)

+ Xem trọn bộ: Phim Mây Họa Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 7 trên KBS. Tập 6 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) ghi dấu ấn bởi một chuỗi tình tiết đặc sắc, khiến khán giả vô cùng xúc động. Tình cảm đang phát triển mạnh mẽ giữa Lee Young (Park Bo Gum) với Ra On (Kim Yoo Jung) lần đầu đứng trước lằn ranh sinh tử. Nhưng với sự giúp đỡ đắc lực từ Yoon Sung (Jung Jin Young) cùng cận vệ Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), cuối cùng Thế tử cũng thành công cứu mỹ nhân “thái giám” thoát chết.

Nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm lần này xuất phát từ Thái giám Ma – kẻ tình cờ phát giác bí mật Ra On là nữ nhi sau màn múa kinh điển ở tập 4 Mây họa ánh trăng. Biết sứ giả nhà Thanh rất hứng thú và đang mải miết tìm kiếm vũ nữ xinh đẹp bí ẩn ấy, Thái giám Ma đã tìm đến ton hót với lão ta để lập công. Không những thế, tên này còn bày kế lừa Ra On phải trực ca đêm tại Thái Bình Quán để lão sứ thần có thể tùy ý giở trò.

Thật may mắn là trong lúc cả hai đang giằng co thì Lee Young kịp thời đạp cửa xông vào, dạy cho sứ thần một bài học rồi kéo thái giám của mình đi, bỏ ngoài tai tiếng la hét than vãn của hàng loạt nội quan và nữ hầu. Vụ ầm ỹ đã khiến cả Hoàng cung “gà bay chó sủa”, khiến Hoàng thượng tức điên và ra lệnh tống Ra On vào ngục. Riêng Thế tử, vì đã cả gan làm loạn nên cũng bị nhốt trong Đông Cung, có hẳn một đội thị vệ canh chừng.

Nhưng Lee Young cũng chẳng phải tay vừa. Anh chàng lợi dụng kế “ve sầu thoát xác” lôi Byung Yeon ra làm thế thân tạm thời còn mình thì tranh thủ trốn vào nhà lao thăm tiểu thái giám. Không những vậy, Thế tử còn gián tiếp bày tỏ tình cảm của bản thân: “Hãy hứa với ta một điều, sau này bất kể xảy ra chuyện gì, cũng đừng nên nhẫn nhịn vì người khác. Nếu là vì ta thì càng không nên.” Câu nói của Lee Young đã khiến Ra On lặng đi vì xúc động.
+ Đón xem Phim Mây Họa Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT