Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 5 Ngày 5-9-2016 KBS Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 5 Ngày 5-9-2016" KBS Vietsub Hàn Quốc 2016 | Tập phim trước để lại ấn tượng không phai cho khán giả với cảnh Ra On (Kim Yoo Jung) bỏ lớp áo hoạn quan thành thiếu nữ, trình diễn màn nhảy đẹp mê hồn.

+ Xem trọn bộ: Phim Mây Họa Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 5 trên KBS. Trong tập 4 của phim, Lee Young đã chính thức nhận trọng trách chuẩn bị thọ yến lần thứ 40 của Hoàng thượng đồng thời phải tiếp đón sứ thần nhà Thanh. Bất chấp sự phản đối của quần thần, thế tử quyết định mời 1 loạt ca kỹ vào cung để lo biểu diễn trong bữa tiệc. Đồng hành cùng ngài dĩ nhiên là thái giám "gâu gâu" Ra On, cô được anh yêu cầu ghi lại toàn bộ quá trình chuẩn bị, bao gồm từng thứ tự động tác múa.

Chứng kiến cảnh Lee Young tất bật lo cho yến hội, ngay trước buổi lễ, Hoàng hậu tìm cách gọi Ae Sim – kỹ nữ chịu trách nhiệm phần độc vũ quan trọng cuối cùng -  tới gặp và đe dọa cô ta phải bỏ đi. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Ra On (Kim Yoo Jung) đã liều lĩnh cởi bỏ lớp áo nam trang trở lại thân phận con gái và đeo mạng che mặt để trình diễn thay.

Với màn múa uyển chuyển đẹp như nữ thần giáng lâm, Ra On không chỉ "thôi miên" Lee Young và Kim Yoon Sung (Jung Jin Young) mà còn làm hết thảy khán giả đang theo dõi bộ phim phải sững sờ. Theo thống kê, phân cảnh này đã đạt rating thực tế cao nhất của phim tối qua. Nhiều cư dân mạng cho biết, họ cứ phải xem đi xem lại đoạn này vì nó thực sự quá hay. Ngoài ra, cái tên Kim Yoo Jung và ca khúc nhạc nền cho cảnh múa của em cũng đứng đầu Top tìm kiếm trên cổng thông tin Naver.

Không những thế, cộng đồng netizen Hàn còn thi nhau gửi hàng loạt lời khen về diễn xuất phi thường của Yoo Jung. “Không hề có lời thoại nhưng đây là truyền thuyết về diễn xuất và chỉ đạo nghệ thuật rồi. Cảnh múa solo của cô ấy và lúc hai người bọn họ giơ tay ra, khoảnh khắc ấy khiến tôi muốn nín thở”, “Ánh mắt và ngón tay của Yoo Jung đã làm nên tất cả. Cứ như thể đây là diễn xuất của người có thâm niên mấy chục năm vậy, khó lòng đợi đến tuần sau quá”, “Nghệ thuật quay của tập 4 đúng là không đùa được đâu. Đơn giản là đẹp nao lòng, đặc biệt là lúc cả hai cùng trú mưa, rồi cảnh Yoo Jung nhảy múa và cách mà Bo Gum nhìn theo đôi chân nghịch nước của cô ấy rồi nhớ về thời thơ ấu bên mẹ.


+ Đón xem Phim Mây Họa Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT