Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 18 Ngày 18-10-2016 KBS2 Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 18 Ngày 18-10-2016" KBS2 Vietsub Hàn Quốc 2016 trọn bộ HD | Phim tâm lý tình cảm Hàn quốc hấp dẫn, diễn biến kịch tính ngày càng được đẩy lên đỉnh điểm khiến người xem không khỏi hồi hộp

+ Xem trọn bộ: Phim Mây Họa Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 18 trên KBS2. Thông tin cha của Ra On còn sống đã được truyền tới tai nhà vua. Ngay lập tức, Hong Kyung Nea bị quân triều đình truy đuổi. Dù cố gắng chống cự nhưng trước sức mạnh của quan quân, ông đành phải đưa tay chịu trói.

Về phía Ra On, khi nghe tin cha còn sống, cô đã rất vui mừng. Nhưng ngay sau đó, cô như chết lặng khi được mẹ thông báo rằng ông đã bị quân triều đình bắt giữ. Thế nên, bất chấp việc mình đang bị truy nã gắt gao, Ra On vẫn quyết định vào cung thăm cha. Dưới sự giúp đỡ của Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), Ra On trót lọt trà trộn vào đám quân lính để nhập cung. Cuộc gặp gỡ cảm động giữa hai cha con đã khiến nhiều khán giả đau lòng.

 Sau khi cải trang vào cung thăm cha, tiểu thái giám cũng đã gặp lại Thái tử Lee Young (Park Bo Gum). Biết được phía Lãnh tướng đang ráo riết truy lùng Ra On, nên dù rất đau lòng trước những lời tuyệt tình của cô lúc trước nhưng Lee Young vẫn chấp nhận đưa cô đến nơi an toàn nhất trong cung. Tại đây, hai người cũng đã có những giây phút ngắn ngủi bên nhau.

Dù đã cải trang rất kỹ nhưng sự xuất hiện của Ra On trong hoàng cung nhanh chóng khiến nhiều người để ý, đặc biệt là Hoàng hậu. Điều gì phải đến cũng đã đến, Ra On cuối cùng bị Lãnh tướng Kim Hun (Cheon Ho Jin) vạch trần thân phận ngay trước mặt nhà vua. Nhằm diệt tận gốc những mầm mống sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của mình, ông ta ra lệnh cho quân lính xử tử hai cha con Ra On ngay tại chỗ. Nhưng may mắn thay, Ra On đã thoát chết trong gang tấc.

Khi tình hình trở lên hỗn loạn, tất cả mọi người đều hoang mang tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Đúng lúc này, Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) đã quyết định dùng tính mạng của Thái tử Lee Young để giải cứu cho Ra On và cha cô. Anh đột ngột chĩa kiếm về phía Lee Young để yêu cầu quan quân thả Ra On. Hành động này của Kim thị vệ đã khiến không ít người có mặt tại đó bất ngờ, đặc biệt là Thái tử.

+ Đón xem Phim Mây Họa Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS2 các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT