Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 17 Ngày 17-10-2016 KBS2 Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 17 Ngày 17-10-2016" KBS2 Vietsub Hàn Quốc 2016 trọn bộ HD | Diễn biến của bộ phim truyền hình Mây họa ánh trăng ​(Moonlight Drawn by Clouds) ngày càng gay cấn, khi tình tiết cao trào ngày càng được biên kịch đẩy lên đỉnh điểm. Không chỉ là những âm mưu tranh quyền đoạt thế, mà chuyện tình cảm giữa hai nhân vật chính cũng ngày càng hấp dẫn.

+ Xem trọn bộ: Phim Mây Họa Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 17 trên KBS2. Ở tập trước, nỗi lo lắng của khán giả về quan hệ giữa Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) và tiểu thái giám Ra On (Kim Yoo Jung) đã trở thành hiện thực. Bởi sau bao cố gắng, Lee Young vẫn không tránh được cuộc hôn nhân chính trị với tiểu thư nhà họ Jo - Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin). Gác lại tình cảm cá nhân, Lee Young đành đau lòng chấp nhận thuận theo sự sắp đặt của vua cha vì bách tính.

Dù khoác trên mình bộ trang phục tân lang nhưng Lee Young luôn nhớ tới hình bóng của Ra On. Khi được các thái giám chuẩn bị trang phục cho hôn lễ, anh đã nhớ về những kỉ niệm ngày xưa khi hai người còn bên nhau. Cùng lúc đó, Ra On cũng đã rất đau lòng, từ một nơi xa hướng về phía hoàng cung mà rơi nước mắt. Điều này càng khiến cho khán giả tiếc nuối cho chuyện tình của hai người.

Thực ra đêm trước ngày Quốc hôn, dưới sự giúp đỡ của Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), Lee Young đã hẹn gặp được Ra On. Khi tái ngộ người yêu, anh đã rất vui mừng. Tuy nhiên, ngay sau đó Thái tử đã vô cùng đau lòng trước những lời căm hận của tiểu thái giám. Thậm chí, Ra On còn ra sức cự tuyệt tới mức dùng dao để uy hiếp người đàn ông mà cô hết lòng yêu thương. Đáp lại hành động đó của Ra On, Lee Young tự tay cắt đứt vòng nhân duyên - kỷ vật minh chứng cho tình yêu giữa bọn họ.

Sau khi rời khỏi Hoàng cung trót lọt, Ra On ngày càng cận kề với nguy hiểm. Vì thân phận của cô đã bị bại lộ, giờ đây không chỉ các thế lực ngầm mà phía triều đình cũng bắt đầu vào cuộc truy tìm Ra On với tội danh là con gái của kẻ phản nghịch. Thật may mắn là một lần nữa Ra On lại nhận được sự yểm trợ tích cực từ Lee Young và Kim thị vệ.

+ Đón xem Phim Mây Họa Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS2 các bạn nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT