Phim Lời Nguyền Tập 7 Ngày 15-11-2016 THVL1

Loading...

Xem "Phim Lời Nguyền Tập 7 Ngày 15-11-2016" trên Thvl1 | Rạ đã dần lớn lên và thành một cô thiếu nữ xinh đẹp. Phú Ông thực hiện ý đồ của mình với Rạ. Bà Liên Anh khuyên chồng hãy từ bỏ ý định của mình, dì Huệ thương cảm với hoàn cảnh của Rạ khi sắp bị mất đi thứ quý giá nhất của người con gái.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Lời Nguyền

+ Xem trực tiếp Phim Lời Nguyền Tập 7 HD trên Thvl1. Sau nhiều năm ở nhà Phú ông thì Rạ đã dần quen với cuộc sống ở đây, nhưng không có gì là yên ổn khi Phú Ông có ý định bắt Rạ đi lấy lòng quan lớn. Không hề biết chuyện này, khi nhận được đồ mới thì Rạ vô cùng vui mững và nhận lấy quần áo mới.

Khác với Rạ, dì Huệ vô cùng lo lắng khi biết được chuyện sắp xảy ra với Rạ, bởi vì Huệ cũng từng trải hoàn cảnh như vậy. Một cuộc đời nhơ nhuốc nhưng vẫn phải tiếp tục sống của dì Huệ, bà không muốn Rạ cũng phải sống cuộc đời như bà nhưng bà lại không có đủ năng lực để ngăn cản chuyện này xảy ra.

Trước những gì mà Phú Ông sai bảo, bà Liên Anh cũng muốn khuyên ông không nên làm như vậy, dù sao gia đình bà cũng không thiếu tiền. Phú Ông cho rằng đó chỉ là suy nghĩ thiển cận của một người đàn bà.

Bà Mận biết Rạ sắp phải đi tiếp quan lớn thì nói ra những lời độc địa, Rạ lại không hề hiểu tại sao bà Mận lại nói mình bán đi thứ quý giá nhất, cô nghĩ mình làm gì có thứ gì quý đâu?

+ Đón xem Phim Lời Nguyền từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT