Phim Lời Nguyền Tập 39 Ngày 22-12-2016 THVL1

Loading...

Xem "Phim Lời Nguyền Tập 39 Ngày 22-12-2016" Full HD Việt Nam trên Thvl1 | Bộ phim phơi bày những đắng cay và tủi nhục của người phụ nữ trong xã hội phong kiến. Là phụ nữ, họ đã phải chịu nhiều bất công và khi mang thân phận kẻ ở người hầu thì những bất công, tủi nhục..

+ Xem Trọn Bộ: Phim Lời Nguyền

+ Xem trực tiếp Phim Lời Nguyền Tập 39 trọn bộ HD trên Thvl1. Bị đưa đi ở đợ cho nhà phú ông từ những ngày còn nhỏ để có tiền chữa bệnh cho cha, Rạ không ngờ cuộc đời mình đã rơi vào bi kịch và kéo dài đến thế hệ sau.

Trong nhà phú ông, Rạ luôn được dì Huệ yêu thương. Bề ngoài, dì Huệ là người hầu được bà Liên Anh – vợ phú ông – ưu ái và yêu thương nhất nhưng không ai biết được Huệ chỉ là món hàng được phú ông mang ra đánh đổi với các vị quan lớn ham vui trong công cuộc kinh doanh của mình. Những đắng cay tủi nhục của một thân xác nhuốc nhơ không bằng nỗi đau phải nhiều lần phá bỏ các bào thai vừa tượng hình trong người Huệ.

Mười lăm tuổi, Rạ bị phú ông ép tiếp quan lớn. Khác với dì Huệ, Rạ vẫn tin một cơ hội đổi đời nếu mình làm vui lòng quan lớn nhưng mọi chuyện không như ý cô. Cũng giống như dì Huệ, Rạ nhiều lần có thai và bị ép uống thuốc phá thai. Phú ông cũng không buông tha cho cô và xem cô như một trò vui bệnh hoạn của mình. Trong một lần Rạ mang thai, vì thương cô, bà Liên Anh đã nói giúp cô nên phú ông đành giữ lại cái thai trong bụng Rạ. Đứa bé ra đời mang tên Ngọc Hân – cái tên mà dì Huệ đặt trại ra từ tên ban đầu mà Rạ muốn đặt là Ngàn Hận.

Rạ vẫn trở thành trò vui bệnh hoạn của phú ông và những trận đòn cắt da xé thịt. Rạ mang thai với phú ông. Không những không đoái hoài đến giọt máu của mình, phú ông còn ép Rạ phải tiếp tục uống thuốc phá thai.

Chén thuốc phá thai ấy đã giết chết Rạ cùng đứa con trong bụng. Căm phẫn tột cùng, Rạ nguyền rủa gia đình phú ông. Ngọc Hân đớn đau nhìn mẹ chết trong tủi nhục và ném cái nhìn đầy căm hờn cho phú ông …

+ Đón xem Phim Lời Nguyền từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT