Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 8 Ngày 8-12-2016 SBS Vietsub Full HD

Loading...

Xem  "Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 8 Ngày 8-12-2016" Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016 | Nhìn thấy nàng tiên cá xuất hiện xinh đẹp dưới trời tuyết, Joon Jae không thể che giấu cảm xúc của mình. Chẳng những thể hiện thái độ ghen tuông khi cô nàng được nhiều người để ý mà anh còn tranh thủ cơ hội này để bày tỏ tấm lòng. Sau tất cả, Joon Jae đã quyết định thổ lộ với Shim Chung: "Anh yêu em".  

Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem trọn bộ Phim Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 8 trên SBS. Tập trước, Shim Chung đã gặp tai nạn khi trên đường đến tháp Namsan để gặp Joon Jae. Do chờ mãi không thấy cô tới nên anh đã quay trở lại nơi cô phát tờ rơi để tìm. Biết chuyện Shim Chung bị xe đụng, Joon Jae đã được phen lo sốt vó. Về phía Shim Chung, tai nạn đã khiến cô lâm vào tình trạng nguy kịch. Trong lúc hi vọng sắp vụt tắt, điều kì diệu đã xuất hiện. Sự bi thương của Joon Jae dường như đã truyền sức mạnh cho Shim Chung. Cô bất ngờ sống lại và dần dần hồi phục. 

Lần đầu tiên nằm bệnh viện, Shim Chung đã có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Lúc thì cô kết bạn với những bệnh nhân xung quanh, khi cô lại gọi điện cho Joon Jae để "mắng vốn" vì không có đồ ăn. Đáp ứng nguyện vọng của Shim Chung, Joon Jae đã nhờ người mang đến cho cô một tô mỳ. Được ăn ngon, nàng tiên cá đã vô cùng sung sướng.

Chưa dừng lại ở đó, cũng tại bệnh viện, Shim Chung còn ra tay nghĩa hiệp xử lý một viên chức cao cấp vì tội dám hành hung người khác. Trước tình hình ngày càng trở nên căng thẳng, Joon Jae đã quyết định hợp tác với những người bạn thực hiện trò lừa đảo nhằm giải vây cho cô nàng. Nhờ Joon Jae, Shim Chung đã có thể bình an vô sự thoát khỏi rắc rối.

+ Đón xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT