Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 7 Ngày 7-12-2016 SBS Vietsub Full HD

Xem phim

Loading...

Xem  "Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 7 Ngày 7-12-2016" Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016 | Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy chất thơ giữa nàng tiên cá cuối cùng trên Trái Đất là Shim Chung (Jun Ji Hyun thủ vai) và chàng trai nổi danh vua bịp Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). 

Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem trọn bộ Phim Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 7 trên SBS. Ở tập trước, người xem đã được phen hốt hoảng khi nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) không may bị xe đụng. Tai nạn bất ngờ ập đến đã khiến cô không thể thực hiện mong muốn gặp gỡ Joon Jae (Lee Min Ho) vào ngày đầu tiên tuyết rơi. Điều này đã làm cho khán giả vô cùng đau lòng xen lẫn tiếc nuối. 

Trước đó không lâu, Shim Chung đã chính thức rời khỏi nhà của Joon Jae theo yêu cầu của anh. Mặc dù không tiếp tục để Shim Chung ở lại nhà, song Joon Jae vẫn lo lắng cho cô. Do đó, anh quyết định sắm cho nàng tiên cá một chiếc điện thoại di động để tiện bề liên lạc. Thậm chí, anh còn cài đặt chế độ định vị để có thể dễ dàng tìm ra tung tích của cô nàng. Ban đầu, Shim Chung không muốn đi nhưng sau đó cô đã đồng ý với điều kiện: Vào đúng ngày tuyết rơi đầu tiên, Joon Jae phải đến tháp Namsan để gặp cô. 

Rời xa Joon Jae, Shim Chung bắt đầu học cách hòa nhập với cuộc sống của con người. Cô quyết định làm công việc phát tờ rơi để kiếm tiền. Bởi vì chưa có kinh nghiệm nên nàng tiên cá vô cùng bối rối. Chẳng những thế, cô còn bị ông chủ mắng cho một trận ra trò. Nhìn thấy tình cảnh đáng thương của Shim Chung, Joon Jae đã không thể đứng yên. Không chỉ giúp cô trả đũa ông chủ nọ mà anh còn bí mật nhờ một người phụ nữ mang khăn choàng và thức ăn đến cho Shim Chung.

Vào đúng thời khắc tuyết bắt đầu rơi, Joon Jae đã giữ đúng lời hứa là đến tháp Namsan để gặp mặt Shim Chung. Anh chàng tỏ ra cực kì háo hức cho cuộc tái ngộ này. Về phía Shim Chung, cô cũng nóng lòng được gặp gỡ Joon Jae. Nhưng chẳng may trong khi đang hớn hở chạy đến điểm hẹn, cô đã bị một chiếc xe tông phải. Shim Chung nằm bất động trên đường với tay chân đầy máu. Giữa lúc này, Joon Jae vẫn đang chờ đợi cô.

+ Đón xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT