Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 6 Ngày 1-12-2016 SBS Vietsub Full HD

Loading...

Xem  "Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 6 Ngày 1-12-2016" Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016 | Ở tập mới nhất của Huyền Thoại Biển Xanh, Cha Tae Hyun đã làm “cameo” trong phim của Jeon Ji Hyun. Ngoài ra ở tập này, Shim Chung (Jeon Ji Hyun) cũng đã lần đầu chạm trán tình địch. 

Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem trọn bộ Phim Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 6 trên SBS. Ở tập 4 của dự án truyền hình Legend Of The Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) lên sóng ngày 24/11, nam diễn viên Cha Tae Hyun đã có cơ hội xuất hiện chớp nhoáng cùng một khung hình với "tình cũ màn ảnh" Jeon Ji Hyun sau nhiều năm kể từ phim điện ảnh Cô Nàng Ngổ Ngáo vang dội một thời. 

Lần này, Cha Tae Hyun sắm vai người qua đường tình cờ gặp được "trẻ lạc Joon Jae" Shim Chung (Jeon Ji Hyun) ở công viên gần sông Hàn. Anh trông giống như là một "thầy đoán tướng" khi tay cầm cây quạt và nói với Shim Chung: "Tổ tiên cô không có phúc nên nhìn cô như là bị vận xui bám theo ấy." Đáp lại, Shim Chung chỉ ngơ ngác hỏi: "Tổ tiên là gì?". Cha Tae Hyun còn khuyên Shim Chung đừng có mà… phẫu thuật mũi bởi cái mũi chính là nhân tố quyết định giúp cô chắn khỏi tai ương.

Sau đó, Heo Joon Jae đã xuất hiện và giải cứu Shim Chung thoát khỏi "thầy xem tướng" Cha Tae Hyun đang có ý đồ muốn đưa Shim Chung đi. Cả hai đã cùng nhau ngắm pháo hoa như lời hẹn ước ở Tây Ban Nha.

Sau khi gặp lại Shim Chung và đưa cô ra khỏi thủy cung, Joon Jae ban đầu định bỏ lại cô. Nhưng sau khi cùng ngắm pháo hoa, có vẻ lương tâm giằng xé, anh ban đầu định bỏ lại Shim Chung một lần nữa song cuối cùng lại đổi ý mang cô về nhà. Trên đường về, cả hai đã bị kẻ tâm thần Ma Dae Young (Sung Dong Il) bám theo nhưng thành công thoát được.

Tối hôm đó, Shim Chung cũng đã lần đầu được diện kiến Cha Si Ah (Shin Hye Sun), "tình địch" của mình. Cha Si Ah mang bánh kem đến để chúc mừng sinh nhật Joon Jae. Trong khi Si Ah dịu dàng thục nữ đút bánh kem cho Joon Jae, Shim Chung lại vồ vập dùng tay ăn bánh hệt như người rừng trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

+ Đón xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT