Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 21 SBS Ngày 26-1-2017 Vietsub Full HD

Loading...

Xem  "Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 21 Ngày 26-1-2017" Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016 | Phim được xây dựng dựa trên câu chuyện về người cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon Yoo Mong In: Một vị quan có tên Kim Dang Ryung đã thả người cá trở lại đại dương, trước khi chúng bị người đánh cá bắt được.

Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem trọn bộ Phim Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 21 trên SBS. Nàng tiên cá Shim Chung đã bình an vô sự sau khi lao ra đỡ phát súng thay cho Joon Jae. Mặc dù vượt qua hiểm nguy song sức khỏe của cô vẫn không thể phục hồi. Cách duy nhất có thể giúp cô đó là quay về với đại dương. Trước khi đi, Shim Chung và Joon Jae đã có màn chia tay hết sức cảm động. Nếu Joon Jae năn nỉ Shim Chung đừng xóa đi kí ức của anh thì về phía nàng tiên cá, cô quyết định tặng người yêu một nụ hôn biệt ly vừa nóng bỏng vừa đau thương. Liệu sau màn ra đi này, Shim Chung có trở lại để tái ngộ cùng Joon Jae? Đây chính là nỗi băn khoăn lớn nhất hiện tại của người hâm mộ Huyền thoại biển xanh.  
Tuy đã cố gắng "hủy thi diệt tích" song Joon Jae đã không thể che giấu tất cả mọi người. Cuối cùng, người bạn thân bên cạnh anh là Nam Doo (Lee Hee Joon) đã phát hiện sự thật. Đây cũng chính là thời điểm mà khán giả xác định được bộ mặt thật của nhân vật này.

Thực tế, Nam Doo không thuộc phe địch như người xem từng suy đoán. Ở kiếp trước, anh vốn là con trai của người từng bị Yang (Sung Dong Il) hãm hại. Vì mục tiêu báo thù nên anh đã quyết định làm tay trong nhằm bắt Yang phải trả giá cho những hành động độc ác của mình. Biết được bí mật này, khán giả đã được phen thở phào nhẹ nhõm. 

+ Đón xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT