Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 11 Ngày 21-12-2016 SBS Vietsub Full HD

Loading...

Xem  "Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 11 Ngày 21-12-2016" Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016 | Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã đối diện với những biến cố mới. Bí mật thân phận của Shim Chung đã chính thức bị bại lộ. Việc cô thừa nhận: "Tôi là nàng tiên cá" đã khiến cho Joon Jae được phen sửng sốt.

Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem trọn bộ Phim Huyền Thoại Biển Xanh

+ Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 11 trên SBS. Mối quan hệ tình cảm giữa Joon Jae và Shim Chung vẫn phát triển hết sức tốt đẹp. Không chỉ dành cho đối phương những cử chỉ quan tâm và chăm sóc mà cặp đôi còn cùng nhau trải qua khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn. Joon Jae tận tình hướng dẫn cho Shim Chung cách uống bia. Thế là, hai người đã có dịp nhậu say khướt. Trong lúc đầu óc không còn tỉnh táo, Shim Chung đã vô tình nhắc lại những kỷ niệm ngày trước, đồng thời nói hớ chuyện mình là nàng tiên cá. Song bởi vì bản thân Joon Jae cũng say xỉn nên anh chẳng nhớ được những điều cô nói.

Những tưởng bí mật của Shim Chung sẽ tiếp tục được che giấu nhưng thực tế lại không hề lý tưởng như vậy. Rắc rối xảy ra từ việc Shim Chung cùng Joon Jae và các cộng sự thực hiện phi vụ lừa đảo. Do đột ngột gặp lại mẹ nên Joon Jae đã không thể hoàn thành nhiệm vụ. Kế hoạch thất bại khiến anh và người bạn của mình xảy ra tranh chấp. Giữa lúc tình hình căng thẳng, Shim Chung một lần nữa để lộ bí mật thân thế của mình. Không may mắn như lần trước, lần này, Joon Jae đã tận tai nghe được mọi chuyện. Anh chàng đã vô cùng hoảng loạn khi đối diện với sự thật này. 

Liệu chuyện tình giữa Joon Jae và Shim Chung sẽ tiếp tục đi về đâu? Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của Huyền thoại biển xanh. 

+ Đón xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT