Phim Hương Đồng Nội Tập 9 THVL1 Ngày 1/2/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Xem phim "Hương Đồng Nội Tập 9 Ngày 1-2-2017" trên THVL1 trọn bộ Việt Nam |  Phim lấy đề tài, bối cảnh làng quê vốn là những thế mạnh của phim Việt. Nội dung gần gũi, chân thực cùng với lối diễn xuất hài hước, vui nhộn.

Hương Đồng Nội

+ Link xem trọn bộ: Hương Đồng Nội

+ Xem trực tiếp Phim Hương Đồng Nội Tập 9 trên THVL1.  Phim mở ra cho người xem bức tranh đầy sinh động ở một vùng sông nước miền Tây với những lát cắt chân thực về cuộc sống thường nhật của bà con miệt vườn. Chuyện phim xoay quanh gia đình ông Hai Lợi – chủ vựa trái cây nổi tiếng khắp vùng cùng ba cô con gái "rượu" của mình là Lê, Đào và Mận. Trong khi Lê học Đại học ở Sài Gòn thì Đào và Mận kế nghiệp cha phụ giúp việc kinh doanh của gia đình.
Sóng gió ập đến khi Lê bất ngờ trở về với một bào thai đang dần tượng hình trong khi bạn trai cô lại bặt vô âm tín. Biết chuyện, ông Hai vừa giận và thương con. Để tránh khỏi sự dị nghị, bàn tán của xóm giềng, nhất là ông Ba Địa – một kẻ nổi tiếng lắm điều, ông Hai quyết định thuê người tổ chức một đám cưới giả để che mắt mọi người.

Trong lúc này, bà Năm – vợ thứ của ông Hai dẫn cô con gái tên Thơm của mình trở về nhà. Thơm là một cô gái trơ trẽn, hời hợt, hỗn xược và ích kỷ không khác gì mẹ mình. Thấy ông Hai làm ăn khấm khá, bà Năm cùng con lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản và gây ra bao nhiêu rắc rối trong gia đình họ. 

+ Đón xem phim Hương Đồng Nội từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT