Phim Hương Đồng Nội Tập 7 THVL1 Ngày 30/1/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Xem phim "Hương Đồng Nội Tập 7 Ngày 30-1-2017" trên THVL1 trọn bộ Việt Nam |  Phim muốn gửi đến khán giả thông điệp là: Sự thành công chỉ đến với những ai biết kiên trì, nỗ lực và phấn đấu. Còn nếu thụ động, lười nhát, ỷ lại sẽ tự đưa mình đến kết quả thất bại. Và con người chỉ thật sự tìm được hạnh phúc khi biết yêu thương chân thành, bao dung và vị tha.

Hương Đồng Nội

+ Link xem trọn bộ: Hương Đồng Nội

+ Xem trực tiếp Phim Hương Đồng Nội Tập 7 trên THVL1.  Phim khai thác câu chuyện tập trung vùng nông thôn. Đạo diễn đã chọn vùng đất xanh mát bóng dừa Bến Tre để làm bối cảnh chính. Nhịp cầu bắt qua sông, đường làng, ruộng lúa, ao vườn… sẽ hiện lên qua từng thước phim giản dị, mộc mạc nhưng giàu sức biểu cảm sẽ mang đến cho người xem sự cuốn hút sâu lắng không chỉ bởi chuyện phim mà còn bởi những xúc cảm về tình yêu quê hương, yêu thiên nhiên, đất nước con người.
Dàn diễn viên hai thế hệ: Hoài Linh, Phi Phụng, Thanh Tùng, Hoàng Sơn, Thanh Tùng, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Phương, Linh Tý, Bích Duyên, một số diễn viên tốt nghiệp khóa đòa tạo của Hãng phim Xuân Phước, như Thu Thảo, Như Thảo, trong đó có Trịnh Xuân Nhản, vừa đạt danh hiệu Á vương người mẫu châu Á tại Malaysia. Trình độ chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm, độ trải nghiệm sâu rộng của diễn viên thế hệ đi trước đã phối hợp với nét trẻ trung, tươi mới, nhiệt tình và giàu sáng tạo của lớp diễn viên trẻ đã tạo nên một đội hình mạnh,thu hút khán giả ngay những tập đầu tiên.

+ Đón xem phim Hương Đồng Nội từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT