Phim Hương Đồng Nội Tập 33 THVL1 Ngày 16/2/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Xem phim "Hương Đồng Nội Tập 33 Ngày 16-2-2017" trên THVL1 trọn bộ Việt Nam ''Hương Đồng Nội Tập 34'' |  Phim tâm lý, tình cảm, Ông Hai lợi không muốn Lê có quan hệ với Khanh dù đứa con trong bụng Lê là của Khanh.

Hương Đồng Nội

+ Link xem trọn bộ: Hương Đồng Nội

+ Xem trực tiếp Phim Hương Đồng Nội Tập 33 trên THVL1. Ở tập trước, ông Hai Lợi đã giành lại cửa hàng của mình khiến cho mọi người vô cùng vui vẻ. Nhưng rồi Khanh lại xuất hiện - Người đã khiến Lê có thai nhưng sau đó lại biệt vô âm tín. Khi Khanh biết Lê đã có chồng thì anh buồn vô cùng, lần này quay trở về làng lý dó duy nhất đó là quay lại với Lê. Trời cũng không phụ Khanh khi bà Mai nói với anh bí mật của gia đình ông Hai Lợi, thực chất đám cưới của Lê chỉ là giả để che giấu đi cái thai mà Lê đang mang mà thôi.. Biết được tin từ bà Mai khiến Khanh rất hạnh phúc, anh đã tìm mọi cách để thuyết phục Lê chấp nhận quay lại với anh mặc kệ những lời nói của hàng xóm láng giềng. Nhưng người phản đối Lê và Khanh nhiều nhất chính là ông Hai Lợi, ông cho rằng Khanh không xứng đáng với con gái ông.
Mặt khác, Sáu Ngàn đang đau khổ vì mẹ của Đô La giới thiệu bạn gái của Đô La cho anh! Dù như vậy nhưng Sáu Ngàn cũng không có cách nào khác là mặc kệ mọi chuyện.

+ Đón xem phim Hương Đồng Nội từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT