Phim Hương Đồng Nội Tập 29 THVL1 Ngày 14/2/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Xem phim "Hương Đồng Nội Tập 29 Ngày 14-2-2017" trên THVL1 trọn bộ Việt Nam '' Hương Đồng Nội Tập 30'' |  Phim tâm lý, tình cảm, Bà Năm Ngọ lật mặt với ông Hai Lợi khiến ông Hai Lợi lâm vào hoàn cảnh khó khăn vì tin nhầm người như mẹ con nhà bà Năm Ngọ.

Hương Đồng Nội

+ Link xem trọn bộ: Hương Đồng Nội

+ Xem trực tiếp Phim Hương Đồng Nội Tập 29 trên THVL1. Tiếp nối những diễn biến trước, bà Năm Ngọ làm ăn thua lỗ và chuyện này đã khiến Đồng rất vui, hắn ta chỉ cần quan tâm đến lợi ích của mình có bị ảnh hưởng hay không chứ không thèm để ý đến chuyện khác. Chuyện Đồng và Thơm có quan hệ với nhau, bà Năm Ngọ cũng biết nhưng không hề có ý định ngăn cản. Khi biết Thơm đã có thai với Đồng, bà còn tỏ ra vô cùng vui mừng. Gia đình Đồng có tiền nên bà Năm Ngọ mới có thái độ như vậy. Nhưng mọi chuyện không như những gì mẹ con bà Năm Ngọ mong muốn! Đồng chối bỏ chuyện hắn là bố của đứa bé trong bụng Thơm. Liệu mẹ con Thơm sẽ phải làm gì?
Quyết định được đưa ra khi bà Năm Ngọ bị ông Hai Lợi phát hiện ra bí mật - Thơm không phải là con gái của ông! Mẹ con Thơm cùng nhau lên kế hoạch đánh cắp toàn bộ số tiền mà ông Hai Lợi đang cất giấu. Kế hoạch thành công nhưng rồi đâu lại vào đấy vì họ lại bị những tên côn đồ cướp mất toàn bộ.

+ Đón xem phim Hương Đồng Nội từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT