Phim Hương Đồng Nội Tập 27 THVL1 Ngày 13/2/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Xem phim "Hương Đồng Nội Tập 27 Ngày 13-2-2017" trên THVL1 trọn bộ Việt Nam '' Hương Đồng Nội Tập 28'' |  Phim tâm lý, tình cảm, Đồng muốn Thơm làm gián điệp cho mình trong khi bà Năm Ngọ thì đòi chia tài sản, với những tình tiết ngày càng hấp dẫn khi bà Năm Ngọ lật mặt muốn ông Hai Lợi chia tài sản.

Hương Đồng Nội

+ Link xem trọn bộ: Hương Đồng Nội

+ Xem trực tiếp Phim Hương Đồng Nội Tập 27 trên THVL1. Tiếp nối diễn biến trước, Bà Năm Ngọ nhận được tin của ông Bảy Thau rằng chuyện làm ăn của ông đã hỏng và số tiền mà bà Năm đầu tư đã mất trắng. Đến nước này, bà Năm Ngọ chỉ còn cách về nhà tiếp tục xin tiền làm ăn của ông Hai lợi. Lần này bà Năm Ngọ không dễ dàng có thể lấy tiền từ ông Hai Lợi nữa. Để đạt được mục đích của mình bà Năm Ngọ đòi chia tài sản mà bà và Thơm sẽ được nhận sau này. Về phần Thơm, cô lại có quan hệ với Đồng và nghĩ rằng Đồng sẽ cưới mình mà không biết hắn ta chỉ muốn lợi dụng cô mà thôi. Đồng thuyết phục Thơm làm nội gián cho mình.
Trong khi đó, chuyện tình giữa Đào và Thiên Hải vẫn phải giấu giếm ông Hai Lợi, Đào sợ khi ông Hai Lợi biết được cô vẫn còn gặp Thiên Hải thì sẽ không cho cô ra ngoài nữa! Tình cờ khi Thiên Hải và Đào đang hẹn hò thì ông Hai Lợi đi ngang qua, nhưng rất may cho họ là đã trốn kịp thời.

+ Đón xem phim Hương Đồng Nội từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT