Phim Hương Đồng Nội Tập 18 THVL1 Ngày 7/2/2017 Trực Tiếp Full HD

Loading...

Xem phim "Hương Đồng Nội Tập 18 Ngày 7-2-2017" trên THVL1 'huong dong noi tap 19' trọn bộ Việt Nam |  Phim sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những tiếng cười sảng khoái, những câu chuyện cuộc sống đầy thú vị của những người dân miền Tây.

Hương Đồng Nội

+ Link xem trọn bộ: Hương Đồng Nội

+ Xem trực tiếp Phim Hương Đồng Nội Tập 18 trên THVL1.  Tiếp nối tập trước Thiên Hải về quê và thực hiện kế hoạch "cưa" Đào và đây cũng là một việc vô cùng khó khăn đối với anh. Để tiếp cận được Đào mà Thiên Hải phải nghĩ ra nhiều kế "không tưởng". Dần dần tình yêu giữa Đào và Thiên Hải cũng bắt đầu có tiến triển thì Thơm lại xen vào giữa 2 người. Thơm đem lòng yêu Thiên Hải khiến Đào hiểu lầm rằng Thơm và Thiên Hải có "gian tình" làm Thiên Hải một phen khốn đốn. Thiên Hải phàn nàn với Tám Bảnh và bà Mai rằng con gái thật khó hiểu, ông trời đã sinh ra con trai sao lại còn sinh ra con gái! Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau mà thôi.
Còn về phần ông Hai Lợi, ông tìm gặp bà Mai để xin lỗi vì chuyện của ông mà bà bị hiểu nhầm. Hai người có tình cảm với nhau nhưng cả 2 đều dè dặt không nói ra. Liệu sẽ có chuyện gì xảy ra giữa họ hay không?

+ Đón xem phim Hương Đồng Nội từ thứ 2 đến thứ 7 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT