Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 6 Ngày 3-10-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 6 Ngày 3-10-2016" trên VTV1  HD Việt Nam |  phim tâm lý xoay quanh hai nhân vật chính là Phong (Tô Tuấn Dũng) - một chàng trai nông thôn ước mơ trở thành diễn viên phim truyền hình và Quỳnh (Bảo Thanh) - cô gái Hà Thành xinh đẹp, thành đạt, cũng là Giám đốc một công ty truyền thông

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 6 trên VTV1. Để gia đình Quỳnh tin là Phong thuộc gia đình giàu có và là người có tiền nên Quỳnh đã phải thuê người đóng giả làm bố mẹ Phong đến nói chuyện đám cưới. Trong buổi gặp gỡ giữa 2 gia đình, có vẻ như bố mẹ của Quỳnh cũng đã hài lòng về người con rể, nhưng việc Phong nói sẽ đi du học sau khi cưới làm cho bố mẹ Quỳnh sẽ không đồng ý cho cưới.

Để bố mẹ Quỳnh chấp nhận đám cưới Phong đã phải nói mình sẽ không đi du học nữa, đồng nghĩa với việc đó là Phong sẽ không đi theo đoàn phim được mà phải ở lại Hà Nội 2 tuần và ký gia hạn hợp đồng với Quỳnh.

Cuộc hôn nhân giả của Phong và Quỳnh vẫn đang được tiếp tục khi mà Quỳnh còn chưa giải quyết được vấn đề của mình, Quỳnh là con nhà có điều kiện là một giám đốc lớn nên luôn bận rất nhiều việc, cũng vì vậy mà Quỳnh không thể nào nấu ăn cho Phòng được. Để phòng cho Phòng Quỳnh đã mua 1 thùng mỳ gói cho Phong. 

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: myidol.com.vn



ĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT