Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 36 Ngày 20-12-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 36 Ngày 20-12-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | Bộ phim đã gần đi đến hồi kết liệu Phong có đạt được ước nguyện của mình khi đã nỗ lực hết mình?

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 36 trên VTV1. Phong tỏ ra vô cùng nghiêm túc trong chuyện muốn kết hôn với Quỳnh. Anh nói chuyện với bố mẹ vợ để có thể giúp anh lấy Quỳnh. Anh mong ước sẽ được chăm sóc Quỳnh và đứa con trong bụng Quỳnh.

Bố mẹ Quỳnh hỏi Phong xem gia đình anh có đồng ý hay không? Phong nói rằng bố mẹ anh hoàn toàn không đồng ý nên bố mẹ Quỳnh đã quyết định để Phong ra đi và không cho phép anh chăm sóc Quỳnh nữa. Cho tới khi nào Phong có thể thuyết phục được bố mẹ thì anh mới có thể về đây cưới Quỳnh làm vợ.

Bố của Phong sốc nặng sau khi biết mọi chuyện về con trai quý hóa của mình. Ông trở về quê và nằm vật ra giường, không nói, không rằng với ai một lời nào khiến mẹ Phong phải gọi điện cho Phong ngay lập tức kêu Phong về nhà chăm sóc ông một thời gian cho ông khỏe lại.

Phong quyết định khi nào Quỳnh sinh xong anh sẽ trở về quê để thuyết phục bố mẹ anh. Mặc cho mẹ Phong năn nỉ anh về. Phong đứng trước lựa chọn tình yêu, gia đình và sự nghiệp. Anh sẽ phải chọn bên nào?

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT